Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trảm Long Quyết là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG đề tài tiên hiệp. Game xoay quanh cuộc tranh đoạt 13 mảnh đế binh của Ngọc Đế, đưa người chơi đến những trận PK loạn chiến đầy kịch tính.

Trò chơi có 3 class nhân vật gồm Ứng Long, Tiêu Dao và Thái Hư sử dụng các loại vũ khí lần lượt là thương, quạt và kiếm. Giữa ba phái thể hiện sự tương sinh tương khắc với nhau khá rõ rệt, bên cạnh đó mỗi phái cũng có một vai trò cụ thể như đánh xa, đánh gần, buff hiệu ứng. Đặc biệt trong Trảm Long Quyết chỉ cần đạt đủ cấp 55 người chơi có thể cùng lúc tu luyện cả 3 phái tạo lên lối chơi vô cùng đa dạng.

Trảm Long Quyết sở hữu đồ hoạ tươi sáng nhưng không quá màu mè, các chi tiết được thể hiện khá sắc sảo đem lại trải nghiệm chân thật cho người chơi. Chuyển động của nhân vật mượt mà, khi điều khiển nhân vật di chuyển hay tung chiêu không bị delay mang lại cảm giác như đang chơi một game client.

Là một webgame thế hệ mới với công nghệ hiện đại, Trảm Long Quyết gần như sở hữu đầy đủ những tính năng của các đàn anh đi trước, bên cạnh đó xây dựng cho mình những điểm nhấn riêng như hệ thống hệ thống auto cày cuốc, tự do giao dịch, hệ thống Đế Binh tạo hình cực chất, số lượng Pet lên đến gần 100 loại, hệ thống vận tiêu theo 4 chặng đồ sát người chơi cướp vật phẩm, chiến trường loạn chiến với sức chứa hàng ngàn người.

Theo một nguồn tin riêng, Trảm Long Quyết sẽ ra mắt trong tuần đầu tháng 8/2015.

Hiện tại fanpage của game đã xuất hiện ở địa chỉ http://facebook.com/gametramlongquyet

Một số hình ảnh đẹp của game

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận