Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy với thời gian ngắn ngủi ấy nhưng đã xuất hiện rất nhiều anh tài võ lâm. Chăm chỉ cày cuốc theo các hoạt động khác trong ngày đặc biệt là tính năng Tần Lăng, họ đã có thể nâng cao lực chiến một cách triệt để, sánh ngang cùng với các cao thủ.

Bảng xếp hạng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Tần Lăng trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được bố trí gồm nhiều nhóm quái cản đường, mỗi tầng xuất hiện các loại Boss khác nhau. Càng xuống sâu trong lòng Tần Lăng quái và Boss càng mạnh và tất nhiên độ quý hiếm của phần thưởng khi kích sát cũng phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của chúng. Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG ở phiên bản khởi đầu nhưng đã xuất hiện hoạt động Tần Lăng, và cũng như đặc điểm vốn có của nó đây cũng là một trong những hoạt động chủ đạo khiến người chơi vô cùng thích thú. Thông qua hoạt động của tính năng cực kỳ hấp dẫn này, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi bỏ qua các boss xuất hiện tại đây. Cùng với đó sẽ là vô vàn phần thưởng có tác dụng Tần Lăng trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được bố trí gồm nhiều nhóm quái cản đường, mỗi tầng xuất hiện các loại Boss khác nhau. Càng xuống sâu trong lòng Tần Lăng quái và Boss càng mạnh và tất nhiên độ quý hiếm của phần thưởng khi kích sát cũng phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của chúng.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG ở phiên bản khởi đầu nhưng đã xuất hiện hoạt động Tần Lăng, và cũng như đặc điểm vốn có của nó đây cũng là một trong những hoạt động chủ đạo khiến người chơi vô cùng thích thú. Thông qua hoạt động của tính năng cực kỳ hấp dẫn này, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi bỏ qua các boss xuất hiện tại đây. Cùng với đó sẽ là vô vàn phần thưởng có tác dụng giúp nhân vật nâng cao lực chiến. Do Tần Lăng chỉ kéo dài 2 giờ trong ngày nên người tham gia hoạt động phải biết tính toán chi ly từng thời gian cụ thể nhất định để có thể kết thúc boss nhanh chóng.

Lối vào Tần Lăng tìm kiếm bảo vật

Một cao thủ đang tham gia tại máy chủ 45 chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho việc săn boss Tinh Anh ở Tần Lăng như sau: “Với thời gian ngắn ngủi chỉ 2 giờ cho hoạt động Tần Lăng, thì trong một ngày mình đã hao tốn thời gian săn boss tổng cộng 14 giờ xem kẽ vào các hoạt động khác nữa. Nhân vật mình tầm khoảng 500 nghìn lực chiến là có thể thỏa thích săn Tinh Anh”.

Boss xuất hiện thì vào tiêu diệt khi kết thúc xong phải cố gắng thời gian nhanh nhất ra khỏi Tần Lăng để còn được dư thời gian tối đa. 

Tiêu diệt Boss để có cơ hội nhận phần thưởng quý hiếm

Thông qua đó chúng ta tính được số phần thưởng cho sự cần cù là mỗi ngày có thể săn được 200 đến 300 boss, cao thủ nhiều nhất có thể đạt ngưỡng 600 con. Với 1 lượt boss xuất hiện bốn đến sáu con người tiêu diệt có thể nhân được Nội Công Đơn và La Vân Đơn từ bốn đến sáu tùy thuộc vào may mắn, tổng mỗi ngày với quy trình như vậy người cày cuốc sẽ có trong túi từ 200 đến 300 Nội Công Đơn và La Vân Đơn. Hoạt động tích cực Tần Lăng là một trong những mấu chốt quan trọng để người chơi nâng cao lực chiến của mình theo cách tiết kiệm nhất.

Một chia sẻ khác của cao thủ tọa lạc tại máy chủ 30 như sau: “Mình phải biết hết tất cả các vị trí boss xuất hiện, giờ boss bị tiêu diệt và xuất hiện cách nhau thời gian là bao lâu thì sẽ tiêu diệt được boss một cách nhanh chóng. Đến thời điểm hiện tại mình không sợ những người nạp tiền nhiều. Tầng 1, 2, 3 nhường các anh em lực chiến thấp hơn, nếu ngày nào hoạt động nhiều từ tầng 1 đến 5 sẽ thu hoạch được kha khá thành quả.”

Có thể nói đây là các chia sẻ kinh nghiệm cực kỳ hữu ích cho những ai đam mê cày cuốc nói chung và toàn bộ người tham gia webgame Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Nếu muốn gia tăng công lực bản thân nhanh chóng, tham gia Tần Lăng là việc mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua. Các cao thủ võ lâm có thể học hỏi và áp dụng cho chính nhân vật của mình, giúp lực chiến ngày càng được nâng cao để chinh phục võ lâm.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn trong thời gian sắp tới dành cho người chơi. Con đường chinh phục võ lâm còn dài, hãy nhớ ngày ngày tham gia đầy đủ các hoạt động để giúp nâng cao công lực cho bản thân, giúp đỡ các thành viên bằng hữu góp phần bang hội càng vững mạnh.


Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/3vHCRr

 Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận