Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard Entertainment – cha đẻ của tựa game online lớn nhất Thế giới World of Warcraft (WoW) vừa công bố chính thức con số người chơi tính đến hết tháng 9 này: 7,4 triệu.

Cuối tháng 6, Blizzard đã từng thống kê và đưa ra con số 6,8 triệu người chơi. Như vậy, chỉ trong vòng 3 tháng, đã có thêm tới 600 nghìn người tham gia vào WoW. Theo phân tích của Arvind Bhatia - phóng viên game nổi tiếng, đây là 1 dấu hiệu cho thấy Blizzard đang làm tốt công việc của mình trong việc cải thiện chất lượng game, đặc biệt là bản mở rộng thứ 5 vừa ra mắt: Warlords of Draenor.

Warlords of Draenor sẽ ra mắt vào tháng tới

Tuy nhiên, 7,4 triệu vẫn chưa phải là con số cao nhất bởi trong năm 2010 - thời điểm “hoàng kim” nhất, World of Warcraft đã từng thu hút tới 12 triệu người chơi. Trước khi Warlords of Draenor được ra mắt vào 13/11 tới, Blizzard cũng đã tiến hành thử nghiệm 1 phiên bản update miễn phí mới mang tên Iron Tide cho WoW.

Iron Tide - Pre-Patch đã được phát hành miễn phí vào 15/10 qua

Dưới đây là 1 số nội dung trong phiên bản update mới mang tên Iron Tide:

+"Iron Horde Incursion" World Event: người chơi tìm cách phá vỡ cuộc tấn công của Iron Horde tới vùng đất Blasted Lands.

+New Character Models: 1 số chủng tộc ban đầu của game được làm mới và cải tiến, với độ phân giải tăng lên và cập nhật nét mặt, hình ảnh động.

+Interface Improvements: thay giao diện nhiệm vụ và đổi giao diện Toy Box – item mới thu được sau các nhiệm vụ.

+Character and Class Changes: Rất nhiều tính năng gồm nhân vật và chủng tốc được cập nhật, đem lại khoảng thời gian trải nghiệm cho các game thủ trước khi bản cập nhật Warlords of Draenor tới vào ngày 13/11.

Ngoài ra, Blizzard cũng thông báo 1 số khuyến mãi đặc biệt để chào mừng phiên bản mới vào tháng tới. Tất cả những phiên bản mở rộng trước của WoW (The Burning Crusade, Wrath of the Lich King, Cataclysm, và Mists of Pandaria) sẽ đươc thêm miễn phí vào tài khoản của người chơi. Như vậy, các game thủ đã có thể sở hữu tất cả những update mới nhất cho đến thời điểm hiện tại của WoW.

Các game thủ sẽ có cơ hội sở hữu miễn phí tất cả các phiên bản mở rộng trước đấy của WoW

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận