Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xạ thủ Gunny đổ xô đi săn Ma Xà

Q7 | 16/08/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Được xem là vua của các loại pet, Ma Xà đang được các tay xạ thủ Gunny săn lùng một cách gắt gao. Có pet Đế Vương trong tay, chiến thắng cũng sẽ đến với mỗi xạ thủ nhanh hơn. Thế nhưng hiện tại Ma Xà là hàng quý hiếm, để có được loài pet này cũng là điều khá khó khăn.

Một tin vui cho các xạ thủ game bắn gà là từ ngày 15/8 – 14/9/2014, cơ hội sở hữu pet Ma Xà sẽ được rộng mở khi Gunny cho ra mắt server mới Gà Chí Tôn. Chỉ cần tham gia hai cuộc Đua Top Lực Chiến (cá nhân) và Đua Top Guild (đồng đội), các anh hùng hào kiệt sẽ có những cuộc chiến kịch liệt để giành pet Đế Vương. Đặc biệt, khi tay đua cừ khôi nhất lên ngôi bá chủ sẽ có cơ hội rinh ngay một Ma Xà 4 sao cùng Legend nỏ thần.

 Gà Chí Tôn – vùng đất mới cho các anh tài xạ thủ vùng vẫy

Cuộc chiến giành ngôi bá chủ sẽ bắt đầu khai pháo bằng các cuộc đua rực lửa và đầy bất ngờ. Đấu trường gà hứa hẹn sẽ một phen nóng bỏng nhất trong tháng Tám này. Bên cạnh đó, trong những chặng đua top còn có các phần thưởng khác như Zing xu, túi quà, thẻ bài, mũi khoan,… cùng hàng trăm vật phẩm hữu ích khác.

 Game thủ Gunny xôm tụ tại server Gà Chí Tôn

Cộng đồng vẫn chưa kịp hạ nhiệt với các bạn thú cưng đáng yêu trong phiên bản Kỵ Binh Gà mới cập nhật gần đây thì Gunny lại tiếp tục “bung” ra server mới. Còn gì thú vị hơn khi ngao du trong vùng đất mới Gà Chí Tôn với một em thú cực độc và đỉnh. Không những thế, có thú cưỡi con đường tranh vương đoạt bá của xạ thủ Gunny cũng nhanh và ngắn hơn.

  Hãy chọn cho mình một bạn thú cưỡi đồng hành trong cuộc đua Top nhé

Chào mừng server mới, Gunny Fanpage cũng đang tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn. Vào tham gia và tha hồ nhận code tại: http://gunny.zing.vn/su-kien/tab/ga-chi-ton-tranh-ba-chu-doat-ma-xa.bai-viet.phat-code-ga-chi-ton.3804.html

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia Võ Đài Gà Chí Tôn với hình thức thi đấu 1 VS 1, lần đầu tiên ra mắt vào ngày 19/8/2014.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận