Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xây dựng đội hình "xăm trổ" chất lượng trong FIFA Online 3

July.N | 09/10/2014 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Một trong những điểm thú vị nhất của tính năng phòng thay đồ trong FIFA Online 3, chính là tính năng hiện hình xăm, được mô phỏng theo những hình xăm trong thực tế của các cầu thủ.

Các hình xăm này đều được tạo hình rất đẹp và khi một cầu thủ mang theo những hình xăm như thế trên cánh tay, anh ta sẽ trở nên rất nổi bật trên sân bóng. Trong khuôn khổ bài viết, hãy cùng tác giả điểm qua đội hình “xăm trổ” mà không kém phần chất trong FIFA Online 3.

Raul Meireles luôn nổi bật với những hình xăm khủng như thế này

Hàng tiền đạo

Các tiền đạo nổi danh Torres hay Rooney đồng thời cũng sở hữu những hình xăm bắt mắt, gây không ít tò mò cho giới mộ điệu. Họ đều có những hình xăm ở mặt trong cánh tay nên không thực sự dễ thấy.

Những hình xăm của Torres, Rooney

Tất nhiên đối với Torres thì hoàn hảo nhất là có thể sở hữu chàng sát thủ tóc vàng này vào mùa giải 09. Đó là Torres mà mọi HLV đều khao khát, với những phẩm chất đáng quý (chỉ số ST 80). Nhưng giá của Torres mùa 09 rất đắt, khoảng gần 25 triệu EP. Ngoài Torres 09 thì Torres 10 có thể là sự lựa chọn phù hợp hơn cho những HLV không dư dả tài chính (khoảng 2,5 triệu EP).

Rooney thì có chỉ số đồng đều hơn nhiều, khi các mùa 06, 07, 09, 10 có chỉ số gần như nhau, nên cũng mang đến nhiều lựa chọn với mức giá dao động từ dưới 1 triệu EP (Rooney mùa 09) đến khoảng hơn 2 triệu EP.

Hàng tiền vệ

Có rất nhiều cầu thủ chơi ở vị trí này sở hữu những hình xăm “độc”. Nhưng nếu để chọn ra những cái tên vừa có hình xăm đẹp, vừa có chất lượng thì có thể kể tới đó là Cesc Fabregas, Marek Hamsik, Raul MeirelesAngel Di Maria.

Nếu như bộ đôi tiền vệ đang thi đấu ở NHA có những hình xăm diện tích tương đối nhỏ, thì Meireles và Hamsik có thể nói là “kín tay”.

Những hình xăm của Di Maria và Fabregas

Hình xăm của Hamsik

Di Maria và Hamsik có chất lượng nhất trong FIFA Online 3 là mùa World Cup, với giá lần lượt là 2 triệu EP và 200 nghìn EP. Có thể thấy Hamsik rất rẻ và có thể thoải mái để nâng cấp. Đối với Cesc Fabregas và Meireles thì tốt nhất là mùa 09. Nếu như Fabregas có mức giá 1 triệu EP thì Meireles rất rẻ (giá ở mức +6 là 5,5 triệu EP).

Hàng hậu vệ

Nói đến hậu vệ xăm mình, không thể không nói đến bộ đôi từng có thời vang danh trong màu áo Liverpool là SkrtelAgger, với thành tích xăm mình “hổ báo” không thua bất kỳ ai. Trong FIFA Online 3, hai cầu thủ này cũng được tạo hình những hình xăm “kín tay”.

Skrtel và Agger

Cả hai cầu thủ này đều có chỉ số tốt nhất ở mùa World Cup. Skrtel có mức giá 400 nghìn EP, còn Agger chỉ bằng một nửa, 200 nghìn EP.

Hai cái tên còn lại xứng đáng góp mặt trong đội hình “xăm trổ” không ai khác chính là bộ đôi hậu vệ nổi tiếng đang thi đấu tại La Liga là Sergio RamosDaniel Alves.

Ramos và Alves

Cũng giống như Skrtel và Agger, Ramos và Alves có chỉ số tốt nhất là ở mùa World Cup. Ramos WC có giá khá cao (4 triệu EP), trong khi Alves rẻ hơn 1 nửa (khoảng 2 triệu EP). Các HLV có thể cân nhắc sử dụng bộ đôi này ở các mùa khác với giá rẻ hơn (như Ramos 06 và 07 đều có giá dưới 1 triệu EP).

Thủ môn

Thật đáng tiếc khi không có một thủ môn nào có hiển thị hình xăm trong FIFA Online 3. Nhưng nếu để chọn ra một cái tên có hình xăm trong thực tế mà cũng có chất lượng trong game thì đó chính là Tim Howard. Ở mùa 09 hay WC, chàng thủ môn người Mỹ có chỉ số 74. Thêm vào đó là giá rất rẻ nên có thể dễ dàng đầu tư anh lên +5 hoặc +6 không mấy khó khăn.

Tim Howard

Trên đây là đội hình 11 cầu thủ “xăm trổ” cực chất. Theo quan điểm cá nhân các bạn, có vị trí nào trong đội hình trên cần thay thế không? Đương nhiên là vẫn giữ nguyên yếu tố xăm mình nhé.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận