Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xem hot girl Tam Triều Dâng hóa thân thành mỹ nhân Xưng Hùng Cửu Thiên

ML | 22/05/2015 10:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ở vai trò là người đồng hành trong một số các hoạt động dành cho game thủ Xưng Hùng Cửu Thiên, nữ diễn viên Mỹ Nữ Sài Thành Tam Triều Dâng rất hăng hái trong các hoạt động chụp ảnh, quay clip cho game chiến thuật nhập vai này.

Điểm đặc sắc của Xưng Hùng Cửu Thiên là cốt truyện hư cấu cho phép người chơi trải qua giai đoạn từ bé đến trưởng thành. Theo đó, Tam Triều Dâng cũng sẽ trở về tuổi thơ với những hình ảnh ngây ngô, và chững chạc hơn khi đã trưởng thành.

Ngoài ra, người đẹp này còn tham gia vào các hoạt động chăm sóc game thủ từ ngày 21/5 – 21/6. Cô sẽ đăng nhập vào game để chụp ảnh cùng những tài khoản trên cấp 40, tham gia bốc thăm trúng thưởng và tặng quà, chụp hình lưu niệm cùng game thủ may mắn nhất của trò chơi.

Cùng xem những ảnh hậu trường mà người yêu tin đồn của Hoài Lâm hóa thân thành mỹ nhân webgame chiến thuật Xưng Hùng Cửu Thiên.

Tam Triều Dâng xinh xắn trước khi hóa nhân vật game

Dưới bàn tay của chuyên gia trang điểm, Tam Triều Dâng đã hóa thân thành thiếu nữ trong game.

Và đây là nhân vật nhỏ tuổi xinh xắn, đáng yêu của Xưng Hùng Cửu Thiên

Hiện tại, những game thủ yêu thích chiến thuật có thể trải nghiệm game trên trang chủ . Trò chơi có nhiều tính năng PK này đã chính thức mở cửa vào sáng ngày 21/5/2015.

Trang chủ: http://xhct.vn/xhct_landing/

Fanpage: http://facebook.com/xunghungcuuthien

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận