Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xuất hiện cao thủ Đột Kích phá kỉ lục Full Snap của DarkStar

| 03/09/2015 14:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn đã biết đến DARKSTAR như một "thần đồng" QuickScope. Tuy nhiên, có không ít người cảm thấy không tâm phục khẩu phục với việc cắt frame để "tỏ ra nguy hiểm" hơn trong những phát súng của game thủ này. Ngày hôm nay, Chúng tôi sẽ gửi đến bạn chân dung một tay súng "mới toe" sở hữu thành tích 95 kill full QS mà bạn chưa hề biết đến...
 
Người mà chúng tôi nhắc đến chính là SK-BjnClear của clan Sniper.Kings với kỉ lục 95 kill full snap. BjnClear tên thật là Nguyễn Huy Hoàng, chàng xạ thủ người Đà Nẵng này sở hữu bề ngoài khá đậm và đứng đắn cho dù chỉ sinh năm 1993. Bị "nhiễm nặng" kiểu snap của Hidan - xạ thủ sniper số một của CFQQ, Hoàng ngày đêm luyện tập đấu đơn và đặc biệt là đấu đơn sniper để thỏa mãn cơn khát one shot one kill của mình.
 
 
 
Sau nhiều năm tháng luyện tập, trình độ của Hoàng tăng lên một cách rõ rệt và không quá khó để nhận ra những phát súng của anh mang đậm chất Hidan. Sở hữu tốc độ rất chóng mặt của mỗi phát súng và tỉ lệ chuẩn xác cực cao dù xa hay gần, Game8 hoàn toàn bị chinh phục bởi tài năng của cậu.
 
Được biết, kỉ lục full snap đấu đơn lên tới 95kill được xác lập bằng video do chính bản thân quay và không hề sử dụng bất kỳ kỹ xảo nào để phát súng thêm phần ấn tượng. 
 
Mới đây nhất, Hoàng đã dành top 2 giải đấu đơn sniper phong trào của Liên Minh Đột Kích Đà Nẵng trong ánh mặt ngưỡng mộ của tất cả những người có mặt tại nơi cậu bắn. 
 
 
 
Ngoài ra, BjnClear cũng được đặc cách (miễn test skill) để được vào clan Sniper.Kings (một trong những clan có tiếng ở Cao cấp 1 - Kênh 10).
 
Clip full quickscope 95 kill - kỉ lục mới của CFVN do Hoàng thực hiện.
 
Sau clip này, chắc chắn danh tiếng của SK-BjnClear sẽ nổi lên nhanh chóng và có rất nhiều cao thủ mong muốn phá vỡ kỉ lục 95kill full snap này của Hoàng.
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận