Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xuất hiện dịch vụ mới lạ ở Việt Nam: Cho thuê lại quán net để người khác kinh doanh

GameK | 23/09/2017 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Gần đây ở Việt Nam đã xuất hiện loại hình kinh doanh cực lạ là đầu tư mở quán net nhưng không trực tiếp điều hành mà lại... cho thuê lại cơ ngơi để người khác quản lý cũng như kiếm tiền!

Từ trước tới nay, việc các ông, bà chủ đầu tư tiền bạc nhằm mở quán net kinh doanh vốn chẳng phải là điều gì mới, thậm chí còn có quá nhiều. Đặc điểm dễ nhận thấy là đây đều là những người có sẵn lượng tiền bạc lớn và sẵn sàng chi ra để mở phòng máy kiếm tiền.

Thế nhưng, gần đây ở Việt Nam đã xuất hiện loại hình kinh doanh cực lạ là đầu tư mở quán net nhưng không trực tiếp điều hành mà lại... cho thuê lại cơ ngơi để người khác quản lý cũng như kiếm tiền!

Theo chủ quán net đang muốn mở dịch vụ cho thuê lại này thì do anh ta đang bận việc khác không thể quản lý được phòng máy nên mới đưa ra giải pháp trên. Song thực tế thì hình thức kinh doanh này hoàn toàn có thể được nhân rộng trong tương lai. Đơn bởi không phải ai có vốn cũng biết kinh doanh quán net, mà nhiều người muốn mở kinh doanh lại thiếu vốn đầu tư ban đầu.

Lợi thế rất rõ ràng và đã được liệt kê:

"+ Bạn đang muốn khát khao được làm 1 ông chủ

+ Bạn đang muốn có tiền ( đảm bảo ngày nào cũng có tiền)

+ Bạn đang tìm kiếm một công việc làm ổn định

+ Bạn đang muốn thử sức mình

+ Bạn không cần vốn lớn, bạn chẳng cần đầu tư nhiều

+ Bạn không cần phải tìm kiếm khách hàng, bạn không cần phải suy nghĩ nhìu đâu đầu.

• Bởi vì tất cả đã sẳn sàng:

Hiện tại mình đang có 1 quán internet đang kinh doanh 25 máy game đang hoạt động tốt.

Quán đã hoạt động được 06 tháng nên đã có một lượng khách và doanh thu hàng tháng ổn định".

Tức là mọi người hoàn toàn có thể theo dõi trước tình hình kinh doanh rồi mới thuê làm để kiếm lời mà chẳng cần đầu tư lớn. Trong khi đó người có vốn thì chỉ cần đơn giản hàng tháng đến thu một lượng tiền nhất định là ổn rồi khỏi phải lo nghĩ gì thêm...

Tất nhiên, hình thức kinh doanh này vẫn tiềm ẩn một số nguy cơ như lừa đảo tiền doanh thu rồi trốn mất hay chủ đầu tư cố tình đẩy người thuê đi để cho người khác vào với giá cao hơn...

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận