Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xuất hiện đoạn video clip "thôi miên" nhiều game thủ bỏ hack

| 20/07/2014 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đoạn clip kể lại quá trình "cai nghiện hack " thành công của một game thủ Đột Kích lâu năm đã khiến hàng ngàn người chơi game cảm thấy cảm động và tủi nhục.

Đã từ bao năm qua, mỗi khi nhắc đến game bắn súng Đột Kích là tự khắc cộng đồng nghĩ ngay đó là "ổ dịch bệnh hack" mà bản thân NPH cũng như người chơi đều phải nhắm mắt chấp nhận. Tuy nhiên mới đây trên cộng đồng mạng đã bất ngờ xuất hiện đoạn video clip đầy ý nghĩa của game thủ Quang Larva. Nội dung clip kể về hành trình sử dụng hack game Đột Kích và sau đó bỏ hack thành công của chính game thủ này.

 
"Như bao game thủ "trẩu tre" thời đầu, tôi cũng sử dụng các bản hack game Đột Kích để ăn hiếp những người chơi chân chính khác. Nhưng hack mãi cũng chán và rồi tôi bất thần nhìn lại thì thấy mình chẳng có gì ngoài chiến thắng ảo, sự khoái trá nhất thời do phần mềm hack mang đến. Rồi tôi tự hỏi nếu không hack thì mình có bắn Đột Kích giỏi hơn không? Và nếu bắn dở thì sao bản thân không cố gắng rèn luyện thêm. Từ đó tôi quyết định bỏ hẳn việc dùng hack và chậm rãi trải nghiệm các ván đấu trong game. Qua năm tháng, bằng những kinh nghiệm thực chiến, đến giờ kĩ năng bắn súng trong Đột Kích của tôi đã được nâng cao lên rất nhiều và tôi cảm thấy tự hào vì điều đó. Cho nên tôi hy vọng các bạn game thủ chơi Đột Kích có thói quen dùng hack hãy từ bỏ và thử trải nghiệm game bằng chính năng lực của mình xem sao. Biết đấu trong thời khắc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng: À, thì ra mình bắn cũng không tệ đâu" - Nhân vật chính trong đoạn video clip trên chia sẻ.

http://picture.playpark.vn/Img/140124_cf1_pp_030.jpg

Game thủ Quang Trung sau khi xem clip thì bộc bạch tâm sự:

"Xem clip mà thấy buồn quá! Ngày trước mình đến với Đột Kích từ hồi mới lên lớp 6, hồi đó nghèo lắm toàn phải để tiền ăn sáng mà chơi thôi. Từ khi chơi mình hay bị mấy thằng lớn chăn gà suốt, đợt đấy mình ngày nào cũng ngồi chiến, lúc đấy đang thịnh map Ngã Tư Tử Thần, chơi về suốt ngày mơ, nói chung là nghiên game lắm. Rồi 1 đợt mình chợt nghĩ trong đầu phải làm sao để chơi pro, làm sao để chứng tỏ khả năng của mình, cứ thế suốt ngày nghĩ tìm cách rồi đến một ngày đẹp trời mình chợt nhân ra rằng nên giảm tốc độ chuột đi, mình giảm từ 100 xuống còn 15, rồi chơi thử ở mọi map và thế là ngày càng bắn tốt hơn. Cho đến một ngày minh thấy họ hack, bug,...v...v...mình thấy rất thích được như vậy và minh bắt đầu tập tành sử dụng hack, mặc dù trinh độ của mình lúc đó cũng rất tốt. Về sau mình hack rất nhiều, chơi tất cả thể loại hack có sẵn, và khoái trí khi thấy kẻ thù của mình liên tục nằm xuống. Song do lạm dụng hack quá đà mà trình độ bắn của mình trong Đột Kích cũng giảm thê thảm. Chợt nghĩ lại mà chạnh lòng quá !!!".

Thậm chí có người còn tự đầu thú việc sử dụng hack của mình sau khi coi clip và hứa không tái sử dụng nữa:

"Còn nhớ thời đầu em chơi Đột Kích vui lắm cơ, khi đó em còn chấp nhận bỏ DotA để tập trung chuyên môn cho tựa game này. Hồi đó em cũng còn ít tuổi, tính khí lại háo thắng, nên em đã tìm đến hack như liều thuốc tiên để dành chiến thắng trong bất kỳ ván đấu nào. Rồi nick em bị khóa, em cũng tạm dừng hack, và rồi em lại tìm thấy cái cảm giác sung sướng ban đầu khi tự lực chơi game, sử dụng chính kỹ năng của mình để bắn, dù thua nhưng em thấy rất đã và sướng tay! Giờ em ân hận lắm các pác ạ, em chỉ muốn game Đột Kích bớt hack đi để cho chúng em có cơ hội làm lại cuộc đời mình, có đất diễn để thể hiện tài năng hơn" - Game thủ Dim Nguyễn thú nhận.

Hay như game thủ có nick name Gia Bảo bày tỏ quan điểm:

"Thú thật là tôi cũng từng dùng hack để chơi game Đột Kích, từng trải qua nhiều mặt cảm xúc vui buồn, lo sợ, cho đến ức chế cũng chỉ vì hack. Và rồi tôi quyết định bỏ ra 1 thời gian luyện bắn Đột Kích mà không cần lạm dụng đến hack, đến bug. Quả thật từ đó tôi thấy mình yêu game Đột Kích hơn, tỏ ra mãn nguyện hơn sau mỗi lần chiến thắng. Và rồi tôi cũng bắt đầu tìm đến các video clip highlight Đột Kích để xem, để học tập và dần nhận ra rằng: họ cũng là con người như mình nhưng tại sao họ lại bắn giỏi hơn mình? Cho nên tôi rất mong các bạn đang sử dụng hack để chơi Đột Kích nên dừng lại, soi gương và hỏi xem bản thân bạn đang cần gì ở Đột Kích. Chứ đừng nên để họ nhìn thấy mình ngày một ngu ngốc hơn, bị lậm vào các phần mềm hack xấu xa hơn".

Theo playpark

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận