Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xuất hiện giải đấu "esport" dành cho game kiếm hiệp đầu tiên tại Việt Nam

BẢO VIỆT | 27/09/2014 16:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin mà GameSao mới cập nhật thì vào tháng 10/2014 tới đây, giải đấu Đại Hội Cửu Âm khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Thái Lan. Đây sẽ là cơ hội cũng như thách thức không nhỏ để cho game thủ Việt Nam biến ước mơ "esport" hóa game Kiếm hiệp trở thành sự thật.

Quy mô của giải đấu lần này sẽ quy tụ 5 nước khu vực Đông Nam Á:Campuchia, Malaysia, Singapore, Philippin, Thái Lan và Việt Nam.

Giải đấu lớn cùng giải thưởng hấp dẫn

GOSU sẽ tổ chức giải đấu trong nước - tương đương với vòng loại của đại hội vào ngày 04 và 05/10 tới đây để "chọn mặt gửi vàng" tham dự Đại Hội Cửu Âm Đông Nam Á (9CIC) tại Thái Lan

Ngay ở giải đấu trong nước này, hai người xếp vị trí chiến thắng cũng được trao giải là tuyệt học giang hồ Mị Ảnh Kiếm Pháp tầng 3 và tầng 6. Đây là bộ võ học đang chưa từng xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh 2 Việt Nam.

Mị Ảnh Kiếm Pháp chưa từng xuất hiện trong CACK2 Việt Nam

Ở giải đấu Đông Nam Á sắp tới được tổ chức ở Thái Lan, phần thưởng còn giá trị hơn rất nhiều. Tuyển thủ dành giải vô địch Đông Nam Á sẽ nhận được Phong vật chí Đồ Long Đao trị giá 100.000.000 đồng. Phần thưởng có giá trị lớn này sẽ song hành với việc game thủ Việt được NPH tạo điều kiện du đấu, được mở rộng kiến thức,giao lưu cùng bằng hữu 5 châu.

Phong vật chí Đồ Long Đao trị giá 100.000.000 đồng

Giải đấu trong nước chính thức khởi động

Giải Đại Hội Cửu Âm rầm rộ trong nước (tháng 11/2013), sau đó đưa game thủ đu đấu giải WAC (quốc tế) tại Thượng Hải tháng 4/2014 trước đây đã giúp game thủ được cọ xát ở tầm mở rộng, không thua kém gì các game thủ của dòng game MOBA – vốn là dòng game chuyên tổ chức các giải esport (thể thao điện tử).

Đối với giải 9CIC, đây là giải đấu đầu tiên được Cubinet tổ chức dành cho các nước phát hành Cửu Âm Chân Kinh trong khu vực Đông Nam Á . Theo thông báo từ trang chủ của NPH, thì giải đấu khu vực sẽ được diễn ra vào ngày 17 và 18/10 tới đây.

Thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị của ban tổ chức cho giải Đông Nam Á đã được khởi động, trải qua giai đoạn đăng ký. Ứng viên tham gia vòng loại trong nước là những game thủ xuất sắc của Cửu Âm Việt Nam, đáp ứng được các điều kiện khắt khe về nhân vật như: game thủ phải thuộc top 10 BXH nội công, lọt vào vòng 3 Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 9,...  NPH có lẽ sẽ rất đau đầu khi chọn ra 2 người có kết quả xuất sắc nhất.

Giải đấu này chắc chắn sẽ mang lại cho người xem những trận đấu đỉnh cao, những màn so tài nảy lửa hay đơn giản là những bài quyền đẹp mắt.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận