Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chronicle: Runescape Legends, một thể loại card game giống Hearthstone đến từ Jagex

Jagex, nhà phát triển của trò chơi MMORPG nổi tiếng Runescape đã tiết lộ rằng họ sẽ nhảy vào thể loại card game trong nắm tới với một trò chơi mới mang tên Chronicle: Runescape Legends. Trò chơi này sẽ được thiết lập trong thế giới Gielinor của Runescape và diễn ra trên các trang sách của một cuốn sách thay vì bàn đấu. Studio còn cho biết thêm họ sẽ cho phép người chơi "tạo ra một thế giới game nhập vai thu nhỏ của riêng mình" và chiến đấu với Computer trước khi bắt đầu đi PvP với người chơi khác.

Ảnh chụp màn hình duy nhất của Chronicle: Runescape Legends có một chút hơi hướm giống với tựa game thẻ bài Hearthstone của Blizzard, mặc dù vậy nhưng Jagex nói rằng họ tập trung vào việc xây dựng các nhiệm vụ trong game và các mô hình ảo thu nhỏ thay vì bàn đấu cho nên ít ra nó cũng có những điểm độc đáo riêng của mình.

"Chúng tôi đã âm thầm phát triển Chronicle: Runescape Legends kể từ đầu năm nay để chắc chắn rằng nó không những mang đến niềm vui và trải nghiệm chơi game hấp dẫn mà còn được pha trộn với các truyền thuyết phong phú của Runescape", trưởng nhóm thiết kế James Sweatman nói.

Hiện tại, Chronicle: Runescape Legends đang được phát triển cho PC, Mac, máy tính bảng, điện thoại di động và dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2015. Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được tiết lộ trong một vài tháng tới, GameSao sẽ cập nhật tin tức cho quý vị độc giả khi có thông tin mới nhất.

CapCom sẽ cho ra mắt Street Fighter phiên bản Puzzle Fighter

Gã khổng lồ trong làng game Nhật Bản mới đây đã tiết lộ Street Fighter hông tin họ sẽ cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới trên nền tảng Android và iOS. Trò chơi này được gọi là Street Fighter: Puzzle Spirits và cách chơi của nó sẽ giống như là trò chơi xếp đá Puzzle & Dragons của Gungho hơn là những người tiền nhiệm trước đây của mình.

Ngày phát hành chính thức của Street Fighter: Puzzle Spirits vẫn chưa được công bố, họ chỉ nói vu vơ rằng "trong mùa đông này", cũng có nghĩa là từ khoảng tháng 12 năm nay cho đến tháng 2 năm 2015. Khu vực nào sẽ được phát hành trò chơi này cũng không được nêu rõ, tuy nhiên với một thương hiệu nổi tiếng như CapComStreet Fighter thì chúng ta có thể yên tâm chắc chắn họ sẽ ra mắt rộng rãi trên toàn cầu.

Trò chơi vẫn giữ nguyên các nhân vật nguyên bản và dường như thể loại này cũng sẽ pha trộn một chút giữa yếu tố RPG cùng cách chơi Puzzle Fighter. Quả là thú vị để trông chờ xem Capcom sẽ biến hóa Street Fighter như thế nào, và đối với những ai hâm mộ series đối kháng nổi tiếng này thì đó quả là một tin vui. Đã từng có nhiều bộ phim, phim hoạt hình, truyện tranh được chuyển thể từ trò chơi này trong nhiều năm qua và chủ yếu nội dung của nó vẫn là các màn đối kháng tay đôi hấp dẫn chứ không đề cập nhiều đến cốt truyện hay đi sâu vào các nhân vật. Nếu Capcom có thể nắm bắt được điều này và áp dụng vào trong phiên bản mobile Street Fighter: Puzzle Spirits thì chắc chắn họ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. 

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận