Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vẫn được biết tới là game 3D tiên phong ở thị trường Smartphone Việt Nam, Thủy Hử 3D đã khiến không ít dân chơi phải ngỡ ngàng. Không chỉ gây ấn tượng bởi đồ họa chất lượng, Thủy Hử 3D còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho game chiến thuật nhập vai. Có lẽ đây cũng là lý do giúp tựa game chất lượng này níu giữ được lượng người chơi đông đảo và gắn kết.

Không để các dân chơi phải thất vọng, Thủy Hử 3D lại tiếp tục cập nhật phiên bản mới với nhiều điều mới lạ. Nếu trước đây, gamer vẫn biết tới các anh hùng Lương Sơn Bạc thì tới phiên bản này, các hảo hán còn chứng kiến sự xuất hiện của Tam Hoàng Ngũ Đế từ thời hỗn mang của loài người như Nữ Oa, Thần Nông… Tất cả sẽ cùng xuất hiện trong tính năng Thần Khí Cổ. Với 1 loại thần khí cổ là Nữ Oa Thạch, Côn Lôn Kính, Ấn Không Động, Thần Nông Đỉnh có 19 cấp khác nhau, game thủ có thể hỗ trợ toàn bộ tướng trong khi chiến đấu.

Nếu cảm thấy “mệt mỏi” vì tìm đá vá trời, game thủ có thể tham gia Minh Giới – phụ bản lần đầu tiên xuất hiện trong Thủy Hử 3D. Cũng giống như những phụ bản trước khi người chơi phải đối đầu với nhiều quái nhưng phần thưởng nhận lại thì hoàn toàn khác biệt. Từ đá thần cổ, mảnh thương khung cho tới linh đơn, điểm kinh nghiệm, ngọc… tất cả chỉ có thể tìm thấy ở phụ bản Minh Giới.

Không tập trung mở rộng mà phiên bản lần này của Thủy Hử 3D lại đi sâu vào tính năng. Để hỗ trợ game thủ có thêm cơ hội khẳng định bản thân, Thủy Hử 3D đã mở thêm tính năng Điểm Tướng tặng bạc và chiến công. Bên cạnh đó, tựa game về các hảo hán Lương Sơn Bạc còn tận hưởng nhiều tính năng đặc sắc khác trong phiên bản cập nhật lần này. Chính thức ra mắt và phiên bản mới, Thủy Hử 3D chắc chắn sẽ không khiến người chơi phải thất vọng.

Thông tin chi tiết tại: thuyhu3d.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/thuyhu3d

 

 

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chơi game này chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận