Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xuất hiện trận đấu PvP ghê gớm nhất lịch sử game online, mỗi phe thiệt hại cả triệu USD vật phẩm ảo

GameK | 26/01/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đòn kết liếu cuối cùng, theo những game thủ chơi EVE Online, là trận PvP khủng khiếp nhất họ từng được chứng kiến, và có thể dẫn tới thiệt hại về vật phẩm ảo lên tới cả triệu USD

Một trong những tựa game online lâu đời nhất thế giới, EVE Online mới đây đã diễn ra một trận PvP kinh thiên động địa đúng nghĩa đen, và cũng có thể được đánh giá là một trong những trận thư hùng giữa game thủ lớn nhất lịch sử game chứ không riêng gì thế giới của tựa game nhập vai không gian nổi tiếng. Tất cả bắt đầu vào đêm qua, khi một con tàu chiến Keepstar, món vật phẩm ảo lớn nhất và đắt tiền nhất trong EVE Online bị tấn công và có nguy cơ bị phá hủy.

Dĩ nhiên để phá hủy công trình khổng lồ này, phe đối thủ The Imperium đã phải tấn công tổng lực tới 3 lần liên tiếp trong khoảng thời gian 2 tuần vừa rồi để làm yếu đi khả năng phòng thủ của Keepstar. Đòn kết liếu cuối cùng, theo những game thủ chơi EVE Online, là trận PvP khủng khiếp nhất họ từng được chứng kiến, và có thể dẫn tới thiệt hại về vật phẩm ảo lên tới cả triệu USD.

Tính đến thời điểm trước khi trận đấu kể trên diễn ra, thì trận PvP hoành nhất từng diễn ra trong thế giới của EVE Online là một màn thảm sát in-game mang tên Battle of B-R5RB diễn ra 4 năm về trước khi Clusterfuck Coalition, một clan lớn trong game đối đầu với đối thủ, N3 Coalition. 500 con tàu chiến lớp capital, 80 tàu chiến Titan, 7.500 người đã cùng tham gia, và sau khi trận đấu kết thúc, nghĩa là 21 tiếng đồng hồ sau đó, 300.000 USD đã tan thành mây khói. Nó mãi đi vào sử sách của EVE Online.

Nhưng với trận đấu diễn ra vào đêm qua và vẫn chưa kết thúc, thì trận B-R5RB cũng chỉ giống như một trận raid tầm thường. Ấy mới biết, những đại gia trong các game online khác đôi lúc chưa là gì với EVE Online, và có lẽ chính sự hardcore và chịu chơi này đã khiến cho nó trở thành một trong số những tựa game online sống lâu nhất chúng ta từng biết tới.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận