Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua (05/7), NPH GOSU đã giới thiệu trang fanpage Facebook có tên “Cửu Âm Truyền Kỳ”. Hơn 24 giờ ra mắt, Cửu Âm Truyền Kỳ (CATK) vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin.

 Vậy “Một thế giới Cửu Âm khác” có gì hấp dẫn để khiến người chơi đáng chờ đợi?

Cửu Âm Truyền Kỳ = Cửu Âm Chân Kinh + Võ Lâm Truyền Kỳ

GOSU chia sẻ, họ đang khá là dũng cảm khi tung ra một webgame 2D vào thời điểm hiện tại. Họ muốn chọn cách đi ngược dòng xu thế, vượt qua chính mình để đem tới cho người chơi luôn hoài niệm cùng những cảm xúc khó quên mà chỉ các tựa game kiếm hiệp nguyên sơ, ra mắt ở Việt Nam thuở ban đầu làm được.

Nhiều tính năng đình đám khác của những dòng game kiếm hiệp kinh điển sẽ xuất hiện tại đây, thỏa mãn những ai đam mê một thế giới kiếm hiệp đúng bản chất vốn có”, GOSU viết trong bản thông cáo báo chí.

Hệ thống Nội công trong CATK

Một đội ngũ phát triển game khoảng 10 người, bao gồm các gamer đã chơi qua cả hai tựa game “đình đám” là Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) và Cửu Âm Chân Kinh (CACK), đã đảm nhận nhiệm vụ hoàn thiện CATK từ A-Z.

(Chúng tôi) mong muốn mang lại cho người chơi những trải nghiệm về tính năng của Võ Lâm Truyền Kỳ khi xưa và được trải nghiệm thế giới của Cửu Âm Chân Kinh”, đại diện truyền thông của GOSU nói trong buổi gặp mặt giới truyền thông, báo chí nước nhà.

Vừa lạ, vừa quen

Ảnh chụp màn hình trong CATK

Đại diện của NPH GOSU đã nhấn mạnh về khả năng tối ưu hóa, tích hợp những nét đặc sắc nhất của VLTK CACK vào CATK.

Đầu tiên, bộ cài của CATK có dung lượng 2MB. Người này lý giải, GOSU muốn làm ra một tựa game để mọi người chơi có thể trải nghiệm trong thế giới CACK dễ dàng hơn với bộ cài đặt “mini”.

Hệ thống Ngũ Hành tương khác trong CATK

Thứ hai, ngay từ lần đầu đăng nhập vào CATK, người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thân quen về cái “chất” của VLTK. Đó là khi các môn phái, trang bị đều được thiết kế theo hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc. Khi đó, người chơi buộc phải sở hữu những món trang bị thích hợp để kích hoạt những dòng nội tại ẩn để khiến nhân vật của họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Thứ ba, những yếu tố như môn phái, hình ảnh nhân vật hay nội công võ học đều được lấy cảm hứng từ CACK. Với năm môn phái được coi là “hồn cốt” của CACK gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang và Cực Lạc Cốc, đại diện của GOSU cho biết sẽ tiếp tục cập nhật thêm ở những phiên bản tiếp theo.

GOSU giới thiệu môn phái Cực Lạc Cốc trong CATK

Nếu như người đọc bài đã biết đến Cửu Âm Chân Kinh, sẽ vô cùng thích thú khi nhìn thấy hệ thống kinh mạch, kỳ ngộ, nội công, khinh công,… xuất hiện ở tựa game này”, trích lược bản thông cáo báo chí của GOSU.

Ngoài ra, người này còn thông tin, võ học Giang Hồ của CACK cũng đang trên đường tới với CATK

Hiện tại, trang chủ của CATK đang xuất hiện dòng chữ “Hẹn đại hiệp quay lại khám phá vào ngày 08/7/2017.” Và theo thông tin GameSao có được, GOSU dự định sẽ tung ra CATK ngay trong tháng 7 và chậm nhất là đầu Quý III năm nay.

Ba Chấm

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận