Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Xuất Kích đột phá với bản siêu cập nhật lớn nhất từ trước đến nay

​Bi Boyz | 21/01/2017 10:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Phiên bản Update với cái tên vô cùng ấn tượng “Đột Phá” sẽ là một bước tiến dài của Xuất Kích với hàng loạt những chế độ, tính năng và đặc biệt là một nhân vật hoàn toàn mới.

Ngày 19/01/2017, Xuất Kích chính thức có một bước chuyển mình vô cùng ấn tượng và hoành tráng với đợt Big Update lớn nhất từ khi game đến với Cộng đồng FPS-MOBA Việt Nam. Phiên bản Update với cái tên vô cùng ấn tượng “Đột Phá” thể hiện đây sẽ là một bước tiến dài của Xuất Kích với hàng loạt những chế độ, tính năng và đặc biệt là một nhân vật hoàn toàn mới.

Trailer bản Big Update Đột Phá vô cùng ấn tượng của Xuất Kích

Chế độ Cận Chiến – Đêm Kinh Hoàng đang đến.

Là “tiêu điểm” của bản Update Đột Phá lần này, chế độ Cận Chiến cùng với map thi đấu Đêm Kinh Hoàng cuối cùng cũng đã xuất hiện và đến với Cộng đồng game thủ Xuất Kích.

Đêm Kinh Hoàng đang ập đến thế giới của Xuất Kích

Sau những màn đấu súng máu lửa tại những kho hàng, tàu chở hàng hay khu chợ nguy hiểm, các xạ thủ của Xuất Kích hoàn toàn có thể đến với Chế độ Cận Chiến để thể hiện khả năng sử dụng những vũ khí cận chiến của mình. Chế độ này chắc chắn sẽ làm hài lòng từ những người mới cho tới những chiến binh kì cựu nhất của Xuất Kích.

Những hình ảnh đầy ma mị của Map đấu Đêm Kinh Hoàng

Chiến binh "mắt thần" Rona xuất hiện

Còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay cô nàng này về nhà nào

Vũ khí của Rona là một khẩu snip auto M110 SASS có thể bắn liên tục với 20 viên trong 1 băng đạn, sát thương cô có thể gây ra trong 1 cuộc chiến là vô cùng đáng kể. Ngoài ra, Rona còn có thể sử dụng thành thục những khẩu súng tỉa khác vô cùng thành thạo. Đặc biệt, đây còn là nhân vật duy nhất có thể sử dụng được khẩu PSG-1A1, một khẩu snip hoàn toàn mới được xuất hiện trong Xuất Kích.

Những hình ảnh đầu tiên của Chiến binh nhỏ nhắn Rona trong Xuất Kích

Sở hữu kỹ năng đặc biệt Vũ Điệu Bóng Đêm, khi được kích hoạt (mặc định với nút F) cho phép Rona tạo ra một bản sao của bản thân đi do thám trước tình hình, được tăng tốc nhanh và khi gặp địch, có thể đánh dấu. Khi kích hoạt kỹ năng hoặc khi máu bản sao trở về 0 thì Rona cũng sẽ tự động về với vị trí cũ.

Những bộ trang phục cực kỳ chất cho từng nhân vật

Cũng như những game MOBA khác, trang phục cho nhân vật hay Skin là một phần không thể thiếu để góp phần thể hiện cá tính của người chơi cũng như của từng nhân vật. Và trong bản Big Update lần này, Xuất Kích đã chính thức Đột Phá bằng cách lần đầu tiên đưa vào tính năng này cho các nhân vật hiện có của Xuất Kích.

El Tigre vốn đã chất nay càng chất hơn với Skin Red Dragon cực ngầu

Cùng tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe với Geoffrey Jamaica Runner

Hay trở thành bóng ma đích thực khiến quân địch khiếp hãi với Trish Ghost

Tính năng tạo Clan

Phải nói rằng đây là tính năng này đã được Cộng đồng Xuất Kích mong ngóng từ rất lâu. Nơi mà những xạ thủ có cùng đam mê và chí hướng có thể tụ họp với nhau dưới một mái nhà chung và thoải mái cùng nhau đem lại những chiến thắng vinh quang, cũng như những kỷ niệm khó quên với những đồng đội của mình.

Điều mà rất nhiều Clan mong chờ đã chính thức xuất hiện

Không những thế, bản Update còn hé lộ những tính năng vô cùng đặc biệt trong thời gian tới đối với tính năng này.

Và còn rất nhiều tính năng đáng mong chờ khác nữa

Xcoin shop và báu vật Xcoin chính thức đưa vào hoạt động

Xuất Kích chính thức được thương mại hóa với nhiều vật phẩm hữu ích xuất hiện trong cửa hàng Xcoin. Đây sẽ là cơ hội rất tốt cho các game thủ sở hữu những vật phẩm độc nhất vô nhị và các vật phẩm tăng cường EXP và GP. Đặc biệt, vật phẩm Thẻ đổi tên được rất nhiều game thủ mong muốn cũng đã xuất hiện.

Những vật phẩm độc nhất vô nhị trong cửa hàng Xcoin của Xuất Kích

Bên cạnh đó, với bản Update lần này, Xuất Kích còn đưa đến cho người chơi rất nhiều những mẫu vũ khí hoàn toàn mới từ súng trường, súng bắn tỉa cho tới vũ khí cận chiến. Và các bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng với việc mua bằng Xcoin hoặc mua quả cầu may mắn Xcoin

AK Red Viper với màu đỏ vàng kiêu hãnh

TRG M10 Chameleon với màu rằn ri tăng khả năng ngụy trang

Lục Colt Anaconda Huyền thoại đã cập bến Xuất Kích

Cho đến M15 EOD Gold – Biểu tượng của sự giàu có cũng đã có mặt

Rất nhiều vật phẩm độc nhất vô nhị đang chờ được những game thủ của Xuất Kích sở hữu và chiếm một vị trí đặc biệt trong kho đồ của mình.

Trên đây là những nét chính trong bản Big Update ngày 19/01/2017 của Xuất Kích, thực sự chỉ điểm qua thôi cũng có thể nhận thấy đây là một bản cập nhật vô cùng đáng mong chờ và nhất định sẽ đem lại những chuyển biến rất lớn trong thời gian tới đối với thế giới xạ thủ của Xuất Kích. Còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay những điểm hoàn toàn mới trong Xuất Kích – game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam cùng chúng tôi nào.

Bi Boyz

  •  
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận