Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trở thành xu hướng thời thượng ở nhiều thị trường game tại châu Á, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc, một trong những tựa game đi đầu trong xu hướng đó, Hắc Tây Du khi được Soha Game mang về thị trường Việt Nam đã khiến game thủ lại càng khao khát trải nghiệm tựa game này hơn bao giờ hết.

Chỉ cần gõ từ khóa  “game chặt chém” trên hệ thống tìm kiếm của google, chúng ta sẽ nhận được 2.250.000 kết quả trong vòng 0.31 giây. Điều này đã cho thấy khát khao thực sự của người chơi khi muốn tìm ra một tựa game thực sự chất lượng. Đây cũng là điều khá dễ hiểu khi game thủ Việt vừa muốn tìm về một quá khứ chặt chém PK máu lửa vừa muốn đổi gió trong cách chơi.

Với 3 yếu tố tối quan trọng: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã giúp Hắc Tây Du – game online chặt chém màn hình ngang thu hút được số lượng lớn người chơi thích tải nghiệm. Với đồ họa ấn tượng thể hiện những skill ra đòn đẳng cấp không kém gì những trận công thành chiến hay chiến trường khốc liệt mà những tựa game lớn đang sở hữu. Sẽ có 4 lớp nhân vật đặc sắc (Dị Tăng, Tu La, Hồ Tiên, Địa Ma) được đầu tư những skill và điểm mạnh riêng biệt mà chỉ game thủ mới nhận ra khi mà chúng kết hợp với nhau. Các đối thủ trong Hắc Tây Du cũng có những cách chiến đấu riêng không chỉ riêng các nhân vật chính. Tất cả các yếu tố này đã tạo nên sự phong phú trong game Hắc Tây Du.

Game thủ Dustin Pham chia sẻ trên một trang game có tiếng về cảm giác của mình sau khi trải nghiệm cảm giác chặt chém sướng tay: “Cảm nhận sau vài giờ là game này skill nhiều, nhìn phê dã man. Mình mới chơi thử 2 con hồ tiên và địa ma nhưng mà thấy class cũng khá đều, mỗi con 1 điểm mạnh riêng. Nhưng mà hình như hơi nhiều thuộc tính. Tạm thời chưa tìm hiểu hết được”.

Tập trung đầu tư chủ yếu vào tính năng chặt chém PK đã tay, với hệ thống nhiệm vụ gồm 1500 nhiệm vụ chính và 800 nhiệm vụ phụ đã thay đổi xu hướng giải trí game Việt. Trong tương lai Hắc Tây Du sẽ thực sự trở thành vùng đất màu mỡ cho dân đam mê chặt chém khi mà hầu hết các nhiệm vụ đều được giải quyết thông qua chuyện đao kiếm.

 


Vỡi những gì đã thực hiện được, Hắc Tây Du tiếp tục trở thành tâm điểm của thể loại gane mobile trong thời gian này và sắp tới hứa hẹn sẽ trở thành cú "hit" trong mùa hè 2014 khi thu hút lượng người chơi tăng nhanh đến chóng mặt.

 

Trang chủ: hactaydu.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gamehactaydu

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận