Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn chưa biết thì Yêu Du Ký 3D là một tựa game nhập vai hành động 3D (ARPG) được phát triển bởi Yaoshi, một nhóm phát triển người Nhật và được ChuKong, một trong những công ty Game lớn nhất Trung Quốc mua độc quyền  phát hành. Với một lối chơi lấy PK làm chủ đạo, dựa trên nền đồ họa cực đẹp và cốt truyện hấp dẫn, Yêu Du Ký 3D hứa hẹn sẽ “gây bão” làng Game Mobile Việt cuối năm 2015.

Yêu Du Ký 3D được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc, nhưng dưới một góc nhìn và bối cảnh hoàn toàn khác biệt. Nhân vật chính của Game không còn là thầy trò Đường Tăng, mà chính là đội quân yêu quái, đại diện bởi 4 nhân vật Linh Hầu, Yêu Hồ, Thỏ Ngọc và Cuồng Ngưu, chống lại sự áp bức của thiên giới. Hệ thống phụ bản, cốt truyện và nhiệm vụ trong game được xây dựng vừa bám sát nguyên tác, vừa sáng tạo và hài hước, đem lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Giao diện đăng nhập của Yêu Du Ký 3D

Nền tảng đồ họa 3D cực đẹp sẽ là ấn tượng đầu tiên của các Game thủ khi bước vào Yêu Du Ký. Được biết, các nhà làm game Nhật Bản đã mất đến gần 8.000 giờ đồng hồ để chau chuốt từng cử động và hiệu ứng chiến đấu của các nhân vật trong Game nhằm mang lại trải nghiệm PK chặt chém đã tay và thật nhất cho các Game thủ. 

Một cảnh chiến đấu trong Game.

Ngoài ra, phong cách thiết kế và âm nhạc của Yêu Du Ký 3D có phần khác lạ theo hơi hướng Nhật Bản, không giống bất cứ sản phẩm game nào khác, đem đến cho người chơi một cảm giác thích thú và phá cách.

Giao diện chính của Game.

Về phương diện tính năng, điểm đặc sắc nhất của Yêu Du Ký 3D nằm ở hệ thống Pet đồng hành. Ngoài nhân vật chính, người chơi có thể triệu hồi và xuất chiến cùng lúc tới 3 Pet, cùng với 3 Pet bổ trợ. 

Hệ thống Pet đồng hành.

Ngoài ra, các tính năng như hệ thống cánh, kinh mạch, vượt tháp, huyết thí luyện, đấu trường tỉ võ,… cũng được tích hợp đầy đủ. Các hoạt động bang hội trong Game được chú trọng, khi người chơi có thể mua được rất nhiều trang bị VIP khi bằng điểm cống hiến bang. Yêu Du Ký 3D cũng cung cấp chế độ Bách nhân chiến bang cực hấp dẫn với 50vs50 cùng lúc. Những tính năng này  đảm bảo sẽ giúp các Game thủ có rất nhiều hoạt động để trải nghiệm trong suốt quá trình chơi game.

Phụ bản tổ đội với 4 người chơi.

Một số hình ảnh khác của Yêu Du Ký 3D:

 
Kun
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận