Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thật vậy, nếu ai đã từng tham gia Túy Tiêu Dao trong những ngày vừa qua, có thể hiểu được sự “khiếp đảm” mà hệ thống khảm nạm của trò chơi mang lại cho họ.

Với nhiều sản phẩm game trên thị trường hiện nay, việc khảm nạm hay cường hóa trang bị là một tính năng rất phổ biến, nếu không phải nói là game nào cũng có. Thế nhưng, ở Túy Tiêu Dao, việc này đã được nhà phát triển game xây dựng tỉ mỉ hơn, thử thách người chơi nhiều hơn. Và cũng từ đó, game tạo nên những sức hút khó tả mà bất cứ ai cũng muốn thử qua một lần.

Hình giao diện cường hóa ở NPC

Trong Túy Tiêu Dao, để khảm nạm một vật phẩm, game sẽ chia ra làm hai loại Khảm Nạm riêng biệt, cũng như sử dụng nguyên liệu khác nhau: Một loại là Khảm nạm vũ khí và kỵ thú, loại khác là Khảm nạm trang bị. Cả hai thể loại khảm nạm này, nhìn chung đều chia ra làm 3 giai đoạn chính mà người chơi cần lưu ý: từ +1 cho đến +3, từ +4 cho đến +6 và từ +7 cho đến +10.

Hình khác biệt chỉ số damage vũ khí +7 và +10

Ở các giai đoạn đầu, game yêu cầu không mấy khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ trang bị cho mình các vật phẩm cần thiết trên con đường hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên, từ các giai đoạn +7 trở lên, mọi việc trở nên hóc búa và khó khăn rất nhiều.

Mình +7 cái đoạn thất bại đến 8 lần liên tục, mà mỗi lần như thế tốn khoảng 100 vàng, tức là tổng cộng tốn hơn 800 vàng rồi. Cứ mỗi lần đập là đau tim chết đi được” – Một game thủ cho biết.

Hình +10 vũ khí phát sáng

Đồng ý với game thủ này, nhiều người chơi cho rằng, mỗi lần khảm nạm vũ khí là sợ toát cả mồ hôi. Được biết, chi phí chuẩn bị cho một lần đập là không rẻ, nhưng vì muốn vũ khí mạnh mẽ, cùng sự tán thưởng nhiệt tình của các anh em trong máy chủ, đông đảo người chơi vẫn muốn để thứ sức mình với thú vui “cảm giác mạnh”.

Chưa đâu, +7 vẫn con dễ, +8 9 10 đi rồi biết, mỗi lần bấm nút là tắt màn hình, ko dám mở lên xem, tim đập nhanh toát cả mồ hôi luôn” – Một nhân vật tên Need4speed khác kể.

Ông nói +8 9 10 chi cho xa vời, tôi đây +4 mà xịt đến chục phát, hết tiền mua máu với mana luôn. Không hiểu sao các ông kia đập đồ tài thế. Hix hix” – Một game thủ buồn rầu.

Nhân vật CốcChủ thất bại 25 lần từ +7 lên +8

Ngoài ra, cứ mỗi lần khảm nạm vật phẩm thành công lên đến +7, hệ thống máy chủ sẽ có các dòng thông báo trên toàn tam giới, điều này kích thích người chơi rất muốn thử tài, thể hiện mình. Bên cạnh đó, đối với các trang bị, vũ khí sau khi đã khảm nạm +7 thành công, nó sẽ tỏa ra hòa quang sáng chói, màu sắc rực rỡ, đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều đạo hữu  bất chấp chi rất nhiều tiền để sở hữu cho mình các món trang bị +7 trở lên.

Nhân vật Namax +10 thành công Truy Hồn Song Đoản

Hiện tại, trong Túy Tiêu Dao vẫn còn tiếp tục nhiều câu chuyện bi hài quanh vấn đề Khảm Nạm. Người may mắn thì chỉ cần một lần đã thành công, thế nhưng ai đen vận thì đến +3 4 5 cũng phải thất bại đến hàng chục lần. “Kẻ khóc người cười, âu cũng là do ăn ở” – Một người chơi nói.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận