Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với một tựa game có lối chơi hoàn toàn khác lạ, để lôi kéo được đông đảo game thủ  tham gia đã là rất khó và việc tạo được sự gắn kết, tâm huyết trong cộng đồng lại càng khó hơn. Ấy vậy mà Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) đã thực hiện được điều đó, làm nên một cộng đồng game thủ giàu bản sắc, muôn màu, muôn vẻ…

Khác lạ tạo sự gắn bó

Điều đầu tiên phải kể đến là sức hút “khó cưỡng” đến từ chính bản thân CACK2 – tựa game được mệnh danh là tượng đài game võ học Kim Dung. Vượt qua những rào cản ban đầu như dung lượng game lớn, gameplay khá "khó nhai" đối với những người mới tiếp cận, một khi đã bắt nhịp được với game thì chuyện “fall in love” với CACK2 là điều chắc chắn.

Khi bang hội “xếp hình”

Với gameplay độc đáo, không ngừng được đổi mới qua từng phiên bản, nếu như bạn hỏi bất cứ game thủ CACK2 nào, họ cũng sẽ sẵn sàng thao thao bất tuyệt với bạn về hàng tá trải nghiệm mới lạ trong game mà chưa tựa game nào có được.

Tài năng, tâm huyết và cũng không kém phần lãng mạn

Xuất phát từ tình yêu với game, các ấn phẩm tự sáng tác không ngừng ra đời bởi chính game thủ, tiêu biểu có thể kể đến bộ phim dài kỳ “Huyền Thoại Phương Nam” có cốt truyện sáng tạo, lấy bối cảnh và quay trực tiếp trong game. Những tác phẩm tranh tự vẽ lấy đề tài game cũng phong phú không kém.

Một cảnh trong phim “Huyền Thoại Phương Nam”

Gần đây nhất, game thủ CACK2 còn được dịp trổ tài trong cuộc thi Thiết kế lịch 2015 vừa diễn ra. Với hàng trăm tác phẩm dự thi theo nhiều phong cách đa dạng, sự tài hoa được bộc lộ qua từng góc ảnh, nét vẽ, từng trang lịch với bố cục hài hòa, thu hút.

Không chỉ phim ảnh, hội họa, khả năng văn chương thơ phú, ca hát của cộng đồng Cửu Âm cũng rất đáng nể! Bằng chứng là những câu chuyện tình lãng mạn xuất hiện không ngừng trên trang Cửu Âm Chân Kinh Confession, các ấn phẩm radio online, các cuộc thi hát liên tục được tổ chức thu hút sự tham gia của đông đảo game thủ.

Sản phẩm Radio sắp ra lò dành riêng cho cộng đồng CACK2

Đoàn kết là sức mạnh

Bang hội trong CACK2 gần như là một gia đình, có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi game thủ! Họ sát cánh cùng nhau trên mọi mặt trận, hỗ trợ nhau làm nhiệm vụ, vượt cấm địa, war bang, sẵn sàng ra tay tương trợ mỗi khi tiêu xa bị cướp hoặc có kẻ ức hiếp, không phân biệt là mem mới hay cũ.

Sát cánh cùng nhau trong những trận bang chiến

Không chỉ trong game, tình bằng hữu, anh em còn lan dần ra ngoài đời thực, họ giúp đỡ lẫn nhau cả trong đời sống thường ngày qua những buổi offline gặp mặt, "chém gió" sau những ngày dài làm việc mệt mỏi!

Gameplay khác lạ là điều lo ngại lớn nhất đối với những người chơi mới muốn gia nhập Cửu Âm Chân Kinh 2, nhưng với những đặc điểm đã kể trên của một cộng đồng cực kì “chất”, nỗi lo đó gần như bị xóa bỏ. Hãy mạnh dạn bước vào thế giới muôn màu của CACK2, sẽ luôn có những game thủ sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ cùng bạn.

 Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận