Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

10 bí ẩn có thể khiến bạn muốn chơi lại Skyrim (Phần cuối)

| 30/05/2015 12:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bạn có tự tin là mình đã tường tận hết những bí mật thú vị này trong Skyrim hay chưa?

6. Rồng chết được đánh dấu trên bản đồ

 

Bạn vừa giết được một con rồng và muốn khoe với ai đó bộ xương khổng lồ nhưng lại quên vị trí của nó. Đừng lo lắng mà hãy bật bản đồ lên, mọi bộ xương rồng chết đều được hiển thị trên đó để đánh dấu chiến tích lẫy lừng của bạn.

7. Đun sôi nước bằng các phép thuật lửa

 

Phép thuật tạo lửa rất có ích khi dùng trong những trường hợp như đổ dầu và thiêu trụi một hang ổ thổ phỉ. Tuy nhiên có thể sử dụng phép lửa vào những việc vô nghĩa nhưng khác thú vị như đun sôi nước. Chỉ cần phun lửa vào một đường dẫn nước nông đủ lâu, bạn sẽ thấy nước sủi bọt và bốc hơi.

8. Kiến bò trên mặt đất

 

Thêm một chi tiết nữa cho thấy mức độ tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế Bethesda Games. Nếu để ý kĩ dưới mặt đất, người chơi có thể thấy những đàn kiến bò qua lại quanh rễ cây hay các khúc gỗ mục, hoàn toàn ung dung và thở ơ với rồng hay những cuộc giao tranh dữ dội.

9. Các bia đá trên đường lên High Hrothgar

 

Leo hết 7.000 bậc thang lên tu viện High Hrothgar không hề đơn giản, nhất là khi 90% người chơi sẽ đi nhầm về phía chân núi. Không chỉ có vậy, ít ai nhận ra rằng nếu kích hoạt toàn bộ 10 bia đá trên con đường này sẽ nhận được một phép màu có tên “Voice of the Sky”. Phần thưởng này sẽ ngăn mọi loài động vật tự ý tấn công người chơi trong 24 giờ theo thời gian thực (không phải 24 giờ trong game).

10. Mệnh lệnh của Jarl of Whiterun

 

Đây có lẽ là minh chứng rõ nhất cho mức độ chi tiết của Skyrim. Khi người chơi chứng minh được với Jarl of Whiterun rằng rồng đã quay lạiSkyrim, ông ta sẽ ra lệnh cho Irileth cắt cử lính gác tới Riverwood.

 

Nếu theo chân Irileth, người chơi sẽ nhận ra cô ta không hề teleport sang một địa điểm khác mà đi bộ ra khỏi cung điện.

 

Irileth gặp một lính gác và yêu cầu anh ta cùng một số người nữa tới Riverwood. Họ sẽ thảo luận một lúc về số lính gác có thể gửi đi và tầm quan trọng của việc bảo vệ Riverwood.

 

Anh lính gác sau đó sẽ đi tìm hai người nữa, và thay vì teleport, họ sẽ cùng nhau tản bộ tới tới Riverwood.

 

Tại đây, những người lính vẫn đối đáp với người chơi như khi ở Whiterun.

Sau khi đọc hết 10 bí mật trong cả hai phần của bài viết, bây giờ đã đến lúc bạn cần phải cài đặt lại Skyrim để kiểm chứng độ xác thực của chúng rồi đúng không?

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận