Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

2014 có vẻ là một năm “chạy đà” để những người chơi có thể làm quen với các thiết bị phần cứng mới thuộc hệ máy next-gen để hướng tới một năm 2015 bùng nổ. Có thể kể tới những phiên bản tiếp theo đình đám như: Arkham Knight, MGS V: The Phantom Pain,…sẽ nối đuôi nhau ra mắt trong năm 2015.

Những hệ máy console mới nhất đã sẵn sàng, người chơi đã có đủ thời gian để thích ứng với Xbox One hay PS4…Giờ là lúc những phiên bản tiếp theo thuộc những series game đình đám đã “im hơi lặng tiếng” rất lâu rồi cần phải ấn định ngày ra mắt để chiều lòng người chơi.

12. Red Dead Rebellion:

Lần đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển của mình, Rockstar có một tựa game đáng chơi, Red Dead Rebellion bên cạnh GTA huyền thoại và Bully đột phá. Được tung ra vào năm 2010, Red Dead Rebellion đã cho các đối thủ cạnh tranh khác biết rằng trò chơi đã thu hút người chơi như thế nào khi rất “chăm chút” cho phần cốt truyện đầy cảm xúc….

Ngay lúc này đây, những fan của Red Dead Rebellion đang trông chờ vào những tin đồn, phần tiếp theo sẽ có những gì hay ho…Và nếu Rockstar “tốt bụng”, họ nên công bố những thông tin chính thức càng sớm càng tốt để người chơi được yên tâm phần nào.

11. Star Wars: The Force Unleashed III:

Chẳng có lí do gì để người chơi không chờ đợi “siêu phẩm” được đánh giá và kỳ vọng bậc nhất của hãng LucasArts, Star Wars: The Force Unleashed III trong thời gian sắp tới. Khi LucasArts đã quyết “dứt tình” với Disney thì đồng nghĩa với việc họ muốn đi trên con đường của riêng mình, làm ra những sản phẩm theo suy nghĩ của họ mà không muốn phụ thuộc vào ai.

Rất có thể lần trở lại của Star Wars sẽ rất tuyệt vời khi LucasArts được quyền tự quyết tất cả mọi việc và The Force Unleashed III sẽ đáng chơi hơn bao giờ hết.

10. Mafia III:

Có thể nhiều người cho rằng Mafia của 2K chỉ là một bản sao không hơn không kém của GTA huyền thoại…Nhưng điều này chỉ chính xác phần nào về mặt gameplay, chứ Mafia vẫn có những nét riêng hết sức độc đáo của riêng mình.

Những màn thanh trừng đẫm máu, một nhân vật chính Vito Scaletta đầy cuốn hút và hào nhoáng, những pha tra tấn và ám sát rùng mình…đã khiến cho người hâm mộ không lúc nào nguôi đi nỗi nhớ Mafia.

9. Skate 4:

Serie Skate của Tony Hawk thuộc hãng EA đã “làm mưa làm gió” từ khi ra mắt vào năm 2007 cho tới nay. Skapte đơn giản là sự kết hợp hoàn hảo của những pha trình diễn ván trượt siêu hạng cùng âm nhạc cực “chất”…

Skate 4 nên được EA hoàn thiện và tung ra ngay trong năm nay nếu như không muốn người chơi tìm tới một tựa game thể thao khác vì đã hơn bốn năm nay họ chưa biết thêm một chút ít thông tin gì về phiên bản mới.

8. Fallout 4:

Fallout 4 thuộc vào dạng bất cứ thông tin, tin đồn, screenshot, quá trình phát triển,…sẽ đều được người chơi quan tâm từng tí một và không bỏ sót dù là nhỏ nhất. Thế nhưng, những gì mà Fallout 4 đang thể hiện giống hệt với tình trạng của Half-Life 3 và người chơi đang tự hỏi: “Liệu Fallout 4 có thực sự tồn tại?”.

7. The Elder Scrolls VI:

Hãng Bethesda có vẻ như đã quên hẳn serie The Elder Scrolls khi mà đã có “cứu cánh” nhượng quyền thương mại khác đang khá nổi tiếng là Skyrim II. Nhưng nếu họ cứ bỏ mặc và lãng phí một serie game lâu đời (phát hành lần đầu vào năm 1994) và có một lượng fan hùng hậu là The Elder Scrolls thì không còn gì đáng tiếc bằng.

6. Dự án tiếp theo của Naughty Dog:

Khi mà Uncharted 4 được ấn định ngày phát hành, Daxter được đưa lên PSP cùng với Crash Team Racing đã có từ trước đó…thì có vẻ như Naughty Dog chưa có sẵn một cái tên nào dự trù và thay thế những “đàn anh” đi trước cho năm 2015 này. Tất cả những gì họ có được chỉ là những bản phác thảo sơ bộ và có phần mơ hồ khiến cho người hâm mộ không khỏi thấp thỏm về kế hoạch phát triển của Naughty Dog trong thời gian tới.

The Last of Us 2 còn khá xa vời, và nhà viết kịch bản Neil Druckmann đang trông chờ vào những cuộc nhượng quyền thương mại khả thi để có được “một câu chuyện đáng để kể”…Điều người chơi cần ở một studio luôn phá cách và sáng tạo như Naughty Dog không phải là một cái gì đó mơ hồ và xa vời, mà họ cần một sản phẩm, một cái tên đã thành hình và chắc chắn được tung ra trong thời gian tới.

 

Bi Vi

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận