Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

400 giờ chơi vẫn chưa khám phá hết Fallout 4

| 21/06/2015 00:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong số 3 cái tên được Bethesda giới thiệu tại E3 lần này, Fallout 4 là tựa game được đánh giá cao và kỳ vọng nhiều nhất.

Bethesda nổi tiếng với những tựa game nhập vai (RPG) có khả năng ngốn rất nhiều thời gian chơi của các game thủ. Tuy nhiên, có lẽ tựa game bom tấn sắp tới của studio này sẽ còn có một quy mô “kinh khủng” hơn rất nhiều.

Trong cuộc phỏng vấn với các nhà báo tại hội chợ E3 năm nay, trưởng dự án là Jeff Gardiner cho biết ông đã dành 400 giờ chơi trong Fallout 4 những vẫn chưa thể khám phá hết mọi thứ trong vùng đất hậu tận thế này.

  • Tôi đã có khoảng 400 giờ chơi trong game, tuy nhiên tôi vẫn thường xuyên khám phá ra những thứ mà tôi chưa thấy bao giờ.

Đạo diễn game là Todd Howard, đồng thời cũng là giám đốc sản xuất của Bethesda nói thêm:

  • Khi đang chơi Fallout 4, tôi cũng hay khám phá ra những thứ mà mình chưa thấy bao giờ và phải thét lên rằng: ‘Ai tạo ra cái này vậy? Đây là cái gì vậy? Trông nó thật vĩ đại!’.

 

Vẫn giữ nguyên các cơ chế chính từ Fallout 3, phiên bản thứ tư này đã nâng cấp và được thêm khá nhiều tính năng mới. Còn về quy mô bản đồ, vẫn chưa ai rõ về kích thước thật sự nhưng những gì đã đươc Jeff Gardiner công bố thì đây sẽ là một bước tiến rất xa so với Fallout 3.

Fallout 4 dự kiến sẽ ra mắt trên Xbox One, PS4 và PC vào ngày 10/11 năm nay. Sau đây là trailer của game được công bố ngay trước kỳ E3 năm nay.

Theo Thegioigame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận