Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

50.000 game thủ lập kỉ lục cùng chơi piano trên kênh stream game

| 27/01/2016 15:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hiện tại đang có tới 50,000 game thủ cùng nhau xem biểu diễn Piano trên kênh stream game hàng đầu thế giới - Twitch.tv

Như chúng tôi từng đề cập trong một bài viết trước đây, kênh stream game nổi tiếng hàng đầu thế giới Twitch.tv đang chuyển hướng và bắt đầu mở thêm một nội dung mới mang tên Creative để cung cấp thêm một kênh giải trí mới dành cho cộng đồng game thủ chúng ta. Kênh này sẽ không hề stream game mà chủ yếu stream lại quá trình tạo nên các tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ, đồ thủ công hay âm nhạc...

 

Tuy mới được ra mắt nhưng kênh giải trí này đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của game thủ, điển hình như việc kênh stream quay lại quá trình vẽ tranh của họa sĩ nổi tiếng Rob Boss đã thu hút được tới 64,000 người xem trực tuyến. Hay mới đây nhất là trường hợp kênh stream của nghệ sĩ piano Bernie, còn có nghệ danh là pianoimproman đã quy tụ tới 50,000 game thủ cùng theo dõi.

Được biết, Bernie hiện đang là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ piano chuyên nghiệp 71 tuổi, hiện ông đang sống cùng với vợ mình tại thành phố New York. Theo chia sẻ của người nghệ sĩ đáng kính này thì chiếc đàn piano mà ông dùng để biểu diễn trên kênh stream là 1957 Steinway Grand. Bên cạnh đó, ông cũng dùng thêm một chiếc đàn điện tử và tạo nên những bản nhạc tuyệt vời.

 

Với 50,000 game thủ cùng theo dõi nghệ sĩ piano Bernie biểu diễn trực tiếp trên kênh stream game Twitch TV, một lần nữa chúng ta có thể thấy được rằng cộng đồng game thủ không chỉ quan tâm tới game mà cả những hoạt động nghệ thuật khác như ca hát, vẽ tranh... cũng là những lĩnh vực được game thủ yêu thích.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận