Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong 60 Seconds - tựa game indie mới ra mắt do hãng Robot Gentleman phát triển, những gì mà bạn cần làm cũng giống như nhiều sản phẩm lấy bối cảnh hậu tận thế khác. Phân phối thực phẩm, tìm kiếm đồ đạc, đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng tới số phận nhân vật... Dù vậy điểm mới lạ của nó nằm ở việc 60 giây đầu tiên khi trò chơi bắt đầu sẽ mang tính chất quyết định tới gameplay kể từ đó về sau.

 

Bạn vào vai Ted - một ông bố cùng người vợ và hai đứa con phải đối mặt với thảm họa hạt nhân. Khi 60 Seconds bắt đầu, bạn chỉ có 60 giây để điều khiển Ted chạy quanh căn nhà, thu thập những vật dụng mà bạn cho là cần thiết để sinh tồn như thực phẩm, súng đạn, radio, mặt nạ phòng độc... trước khi chui xuống căn hầm trú ẩn. Kể từ đây, 60 Seconds sẽ chuyển sang hình thức giống như thể loại game phiêu lưu point and click khi bạn đọc cuốn nhật ký nói về những sự kiện xảy ra trong ngày, tình trạng của các nhân vật để rồi đưa ra quyết định sẽ làm gì tiếp theo.

 

Tùy thuộc vào việc bạn đã lấy những vật dụng gì ở 60 giây đầu tiên, cốt truyện sẽ tiến triển theo nhiều chiều hướng khác nhau. Ví dụ như khi hết thực phẩm, bạn phải lựa chọn một thành viên trong gia đình đi ra ngoài để kiếm thức ăn và nếu không có mặt nạ phòng độc, khi trở về nhân vật đó nhiều khả năng sẽ ngã bệnh và chết. Đặc biệt địa hình ngôi nhà cùng vị trí các vật dụng sẽ thay đổi mỗi lần bạn bắt đầu phần chơi mới, vì vậy mà tăng thêm giá trị chơi lại cho 60 Seconds.

60 Seconds Gameplay - Kotaku.

Những đánh giá ban đầu của người dùng trên Steam về 60 Seconds là khá tích cực. Trò chơi hiện có giá khuyến mại 8.5 USD so với giá gốc 10 USD cho tới hết ngày 1/6.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận