Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Ấn tượng với trailer đầu tiên của Mafia 3

| 07/08/2015 00:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các fan hâm mộ Mafia 2 chắc hẳn sẽ rất thích thú khi thấy Vito Scaletta trở lại với diện mạo già dặn hơn.

Theo sau những thông tin công bố chính thức vào khoảng 2 tuần trước, tại hội chợ Gamescom 2015 đoạn trailer giới thiệu đầu tiên dành cho Mafia 3 - phiên bản mới nhất trong dòng game sandbox lấy bối cảnh thế giới ngầm đã được trình chiếu cho đông đảo khán giả đến theo dõi. Những sự kiện trong game diễn ra vào năm 1968 với nhân vật chính Lincoln Clay - một cựu chiến binh trong cuộc chiến tranh Việt Nam thay vì 3 nhân vật như tin đồn trước đây. Lấy bối cảnh tại New Orleans, thật không có bản nhạc nền nào phù hợp hơn ca khúc "House of the Rising Sun" kinh điển của nhóm The Animals năm 1964. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

 

Lincoln Gray mang dòng máu lai giữa da màu và da trắng. Sinh ra ở New Orleans nhưng mồ côi cha mẹ, bạo lực, nạn phân biệt chủng tộc là những gì mà Lincoln đã phải chịu đựng từ nhỏ. Sau khi trở về từ chiến tranh, Lincoln lần đầu tiên tìm thấy sự ấm áp của gia đình trong một băng đảng Mafia và thề sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ những "người thân của mình".

Một điểm đáng chú ý ở Mafia 3 đó là người chơi sẽ có cơ hội phục vụ dưới trướng nhân vật chính của Mafia 2 - Vito Scaletta nay quản lý những thành viên gốc Ý của băng đảng. Ngoài ra còn có Cassandra và Burke tương ứng với Haiti và Ireland. Mỗi kẻ cầm đầu này sẽ mang lại cho người chơi những kĩ năng đặc biệt khác nhau với điều kiện bạn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Lincoln Gray cùng ba "đại ca máu mặt" của băng đảng trong trailer.

Mafia 3 sẽ phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào năm sau.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận