Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây vài ngày, bộ truyện tranh Astro Boy nổi tiếng của tác giả Osamu Tezuka - người thường được mệnh danh là "ông tổ manga" vừa được công bố sẽ chuyển thể thành game thông qua hình thức quyên góp vốn bằng Kickstarter. Theo những thông tin ban đầu trò chơi mang tên gọi Astro Boy: Edge of Time sẽ đi theo phong cách thẻ bài kết hợp sưu tầm.

 

Được biết đội ngũ phát triển Astro Boy: Edge of Time có sự hợp tác với Makoto Tezuka - con trai của ông Osamu, cùng với đó là nhiều tài năng trong ngành game Nhật Bản khác như: Goichi Suda (Grasshopper Manufacture), Hiroya Oku (Gantz), Satoshi Yoshioka (Clock Tower 3), Nekoshowgun (Lollipop Chainsaw), Hiroaki (The King of Fighters).

Game thủ sẽ vào vai một "Summoner" - người có khả năng triệu hồi những anh hùng từ nhiều chiều không gian, thời gian đến cùng nhau chiến đấu để bảo vệ thế giới khỏi thế lực đen tối đang đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Thông qua các bộ bài gồm 30 lá, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến cân não với luật chơi mới lạ.

Bàn đấu sẽ được chia làm hai khu vực: Hàng trên là nơi bạn có thể đặt các lá bài tấn công quân đội cũng như trực tiếp vào đối phương, trong khi hàng dưới giữ vai trò bảo vệ. Bên cạnh đó mỗi lá bài cũng sẽ sở hữu những kĩ năng đặc biệt tự động kích hoạt khi đáp ứng được điều kiện nhất định hoặc chủ động theo lệnh của người chơi.

 

Dưới đây là trailer giới thiệu của dự án Astro Boy: Edge of Time trên Kickstarter:

Astro Boy Edge of Time Kickstarter Trailer.

Astro Boy: Edge of Time dự tính sẽ ra mắt vào đầu năm 2017 nếu như giai đoạn quyên góp vốn diễn ra suôn sẻ. Hiện nhóm phát triển kì vọng sẽ thu được 50.000 USD, tương đương 1,1 tỉ đồng trong vòng 30 ngày.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận