Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhắc đến Texas nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới bối cảnh miền viễn Tây đầy nắng gió cát bụi, sân chơi của những tên cao bồi say sưa rượu chè và thích dùng kẹo đồng thay cho lời nói. Bên cạnh khả năng ngắm bắn nhanh như chớp thì quay súng cũng là kĩ thuật thể hiện "đẳng cấp" của cao bồi, hay ít nhất các nhà làm phim Hollywood đã thuyết phục chúng ta tin như vậy. Tuy nhiên, thực tế bạn không cần phải sinh ra ở Texas mới có thể quay súng một cách điệu nghệ.

Yoshida "Tornado" là một diễn viên xiếc chuyên biểu diễn các màn quay súng lục loại 6 viên (Revolver) người Nhật Bản. Theo dõi màn trình diễn của Yoshida, nếu không vì gương mặt đậm chất Á Đông thì nhiều người chắc hẳn sẽ nghĩ ông là dòng dõi của một tay cao bồi thứ thiệt nào đó, lấy đoạn clip phía trên đầu bài viết là ví dụ.

Yoshida tại sự kiện Tokyo Game Show 2015.

Nếu bạn cảm thấy phong cách biểu diễn của Yoshida có vẻ quen thuộc và dường như đã gặp trong tựa game nào đó thì xin trả lời đó là Metal Gear Solid. Nhân vật quan trọng xuyên suốt cốt truyện series, Revolver Ocelot sử dụng loại súng lục 6 viên rất điêu luyện, đồng thời hắn ta có thói quen "múa may" trước khi bước vào chiến đấu thực sự, giống như trường đoạn dọa nạt Naked Snake trong Metal Gear Solid 3 dưới đây.

Metal Gear Solid 3 Snake Eater Ocelot Gun Twirling.

Điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên, bởi Yoshida chính là người tham gia thực hiện Motion Capture cho Ocelot trong các phiên bản Metal Gear Solid. Tại sự kiện Tokyo Game Show 2015 vừa qua, Yoshida đã xuất hiện trong bộ trang phục mà Ocelot mặc trong đoạn clip trên và tái hiện lại màn múa súng chất lừ như một lời tri ân tới các fan hâm mộ dòng game.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận