Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào khoảng giữa năm 2015, một modder với nickname "Obitus1" đã cho ra mắt bản mod mang tên gọi Kaizo Mario Bros 3 - hiểu nôm na nghĩa là "Mario Bros 3 phiên bản sắp xếp lại". Nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ vì độ khó khủng khiếp với toàn bộ các màn chơi đòi hỏi người chơi phải thao tác gần như chính xác tuyệt đối từ đầu đến cuối mới mong vượt qua nổi.

Tất nhiên trên thế giới cũng không thiếu những game thủ với kĩ năng và lòng kiên trì xếp vào hàng "quái vật" đã chinh phục được hết 19 màn chơi siêu khó của Kaizo Mario Bros 3. Tại sự kiện Awesome Games Done Quick 2016 (diễn ra từ ngày 3/1 đến 10/1), game thủ "mitchflowerpower" đã thể hiện cho người xem anh không đơn thuần chỉ là một trong số những người chơi có thể phá đảo Kaizo Mario Bros 3 mà còn phá đảo nó rất nhanh với khoảng thời gian tổng cộng chỉ hơn 30 phút.

 

Trong đoạn clip bên dưới, các bạn có thể theo dõi đầy đủ quá trình mitchflowerpower vượt qua 19 màn chơi vô cùng oái oăm của Kaizo Mario Bros 3, nhưng đừng trông đợi một màn trình diễn hoàn hảo từ đầu đến cuối bởi điều đó xem chừng là không thể, ít nhất là ở thời điểm hiện tại khi mà tựa game này mới chỉ được hơn 6 tháng tuổi.

Awesome Games Done Quick 2016 Kaizo Mario Bros 3.

Một yếu tố nữa khiến cho lượt chơi của mitchflowerpower càng trở nên ấn tượng hơn đó là việc Kaizo Mario Bros 3 được mod lại dựa trên Super Mario Bros 3 gốc chứ không phải Super Mario World. Điều này khiến nó trở nên thử thách hơn so với các bản đồ xây dựng trong Super Mario Maker hay bất kì đâu khác, bởi các cú nhảy của Mario tỏ ra thiếu chính xác và rất dễ trượt nếu người chơi không cẩn thận.

 

Để theo dõi thêm các video Speedrun khác nằm trong khuôn khổ chương trình Awesome Games Done Quick 2016, các bạn có thể truy cập trang Twitch dành riêng cho sự kiện bằng cách click vào đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận