Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Bản mod kỳ công nhất từ trước đến nay của Skyrim

| 18/04/2016 09:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một bản mod được phát triển hết sức kì công và chi tiết dành cho Skyrim với công dụng làm cho các làng mạc trong game sống động hơn.

Đã bao giờ bạn lang thang trong thế giới Skyrim và cảm thấy từ làng mạc, thị trấn đến các thành trì to lớn của tựa game này lại tỏ ra không tương xứng về mặt quy mô so với bản đồ cực rộng của game hay chưa? Đây là khuyết điểm mà không ít người chơi Skyrim tỏ ra đồng tình và bằng chứng nằm ở việc có vô số bản mod đã xuất hiện trong vòng hơn 4 năm kể từ khi trò chơi này ra mắt để cải thiện độ chi tiết cho game.

Holds: The City Overhaul là một bản mod mới được giới thiệu gần đây cũng xếp vào hạng mục nói trên và nó đã được phát triển trong quãng thời gian 4 năm, tức ngay sau khi Skyrim được phát hành không lâu. Có dung lượng lên tới hơn 4GB, nó mang đến một cái nhìn hết sức mới mẻ cho những khu vực làng mạc trong Skyrim như Falkreath, Winterhold, Dawnstar, Whiterun... Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chứng kiến những ngôi nhà đặt san sát nhau trông tràn đầy sức sống ở bản mod này so với Skyrimgốc.

 

Không chỉ hình thức bên ngoài mà bên trong các công trình cũng được bổ sung thêm chi tiết, ví dụ như giờ đây người chơi có thể leo lên những ngọn tháp cao và phóng tầm nhìn xuống phía dưới. Bên cạnh việc chỉnh sửa các địa điểm sẵn có thì The City Overhaul cũng bổ sung thêm những ngôi làng mới để người chơi khám phá cũng như nhận nhiệm vụ giao từ NPC.

Cuối cùng, bản mod còn giới thiệu nhiều cuốn sách mới đặt rải rác khắp nơi viết về lịch sử của những khu vực mới do... chính modder này sáng tác. Quả thực là rất kì công. Dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi trailer giới thiệu của bản mod The City Overhaul.

HOLDS - The City Overhaul Skyrim Mod.

Tác giả của bản mod - một game thủ với nickname "Galandil" cũng khuyến cáo rằng game thủ nên bắt đầu chơi lại từ đầu sau khi cài đặt bản mod này bởi nhiều khả năng game sẽ xung đột với những file save cũ khi nhân vật đặt chân tới những địa điểm đã bị thay đổi hoặc di dời đi nơi khác.

Galandil chia sẻ anh bắt đầu thực hiện bản mod này từ năm 2012 với khoảng thời gian đều đặn 2 tiếng bỏ ra mỗi ngày sau khi đi làm về để chăm chút cho nó. Ý tưởng xây dựng những thành phố chi tiết hơn dành choSkyrim của Galandil xuất phát từ một bản mod tương tự từ thời The Elder Scrolls IV: Oblivion, dù vậy việc nhóm phát triển đó không bao giờ tung ra phần tiếp theo khiến cho Galandil quyết định "xắn tay áo" để tự mình mang đến niềm vui cho bản thân cũng như rất nhiều fan hâm mộ khác vẫn đang gắn bó với Skyrim.

 

Các bạn có thể tải về chơi thử bản mod The City Overhaul dành choSkyrim bằng cách click vào đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận