Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thông thường một bài hát, bộ phim hay sản phẩm được nhiều người nhớ đến bởi nó chất lượng, hấp dẫn và nổi bật hơn giữa nhiều cái tên khác cùng thể loại. Nhưng đôi khi hiệu ứng ngược cũng xảy ra khi những thứ vô cùng tệ hại cũng trở nên cực kì nổi tiếng, ví dụ như ca khúc Friday của Rebecca Black, loạt phim hạng B Sharknado. Video game cũng không phải ngoại lệ. Bad Rats: The Rats' Revenge mặc dù phát hành từ năm 2009 nhưng đến nay trang giới thiệu trên Steam của nó vẫn liên tục cập nhật những bình luận, nhận xét mới của giới game thủ.

 

Trong số 8.000 nhận xét của người dùng về Bad Rats thì tới hơn 5.000 mang hướng tích cực, thậm chí có người còn cho rằng Half Life 3 cũng không đủ tầm so sánh với Bad Rats. Các bạn chắc hẳn đang thắc mắc tại sao một tựa game tệ hại mà lại nhận được nhiều đánh giá tốt như vậy? Thực tế chính vì nó quá dở nên chẳng còn ai buồn chê bai nữa mà thay vào đó chuyển sang bình luận "troll" để lừa những người chưa biết tới game tò mò chơi thử.

Sau 6 năm - quãng thời gian đủ để khiến cho ngay cả nhiều tựa game hấp dẫn cũng bị lãng quên, Bad Rats vẫn sống khỏe với những đoạn clip Let's Play thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube, chưa kể nhiều video mới còn xuất hiện hàng ngày.

 

Về lối chơi, Bad Rats là một game dạng giải đố dựa trên tương tác vật lý theo kiểu Cut the Rope, The Incredible Machine với mục tiêu là làm chú mèo ở khu vực mục tiêu nổ tung theo những cách bạo lực nhất. Dù vậy, đồ họa lỗi thời, âm thanh nghèo nàn và đặc biệt cơ chế vật lý ngớ ngẩn biến game trở thành trò cầu may hơn là cần tính toán dễ dàng khiến người chơi Bad Rats "phát rồ". Để hiểu rõ hơn các bạn có thể theo dõi đoạn clip gameplay thực hiện bởi YouTuber "TotalBiscuit" dưới đây.

Bad Rats Gameplay.

Điều đáng ngạc nhiên là thảm họa game giải đố Bad Rats chưa dừng lại ở năm 2009. Mới đây nhóm phát triển trò chơi vừa tiết lộ họ đang phát triển phần thứ hai của Bad Rats thông qua một đoạn trailer mới. Liệu trò chơi có khắc phục cơ chế vật lý siêu tệ của phiên bản đầu tiên hay sẽ giữ nguyên gameplay ngớ ngẩn - thứ vô tình giữ cho Bad Rats tồn tại suốt 6 năm qua? Chẳng ai nói trước được, chỉ biết rằng bộ phận game thủ đã từng dành thời gian cho phiên bản đầu tiên chắc chắn sẽ lại tiếp tục đến với Bad Rats 2 khi nó ra mắt.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận