Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bất kì loại rau củ quả nào cũng chứa nước và đặc tính này cho phép chúng có thể trở thành vật dẫn điện hoặc tín hiệu, miễn là có hai cực kim loại được gắn vào. Ở các nước phương Tây, khoai tây là loại nông sản phổ biến nhất nên chúng thường xuyên được chọn sử dụng trong những thí nghiệm kiểu như vậy.

 

Mới đây, kênh YouTube "Boom, LLC Robotater" đã tung ra một đoạn clip hết sức thú vị trong đó quay lại quá trình chơi tựa game Skyrim sử dụng bàn điều khiển được làm hoàn toàn từ... một củ khoai tây. Cách thức thực hiện nó chắc chắn không hề đơn giản, và điều làm người xem cảm thấy thích thú nhất nằm ở việc người chơi trong video có thể kiểm soát nhân vật khá tốt bấp chấp việc anh ta đang sử dụng thiết bị có thể nói là lố bịch nhất từ trước đến nay trong lịch sử làng game.

Video trình diễn chơi Skyrim bằng khoai tây.

Hướng dẫn thực hiện thiết bị điều khiển oái oăm này đã được Boom, LLC Robotater đăng tải lên Steam để giúp cho những game thủ khác nếu có nhu cầu chơi game bằng khoai tây có thể tự làm cho mình một bộ tương tự. Sẽ không hề ngạc nhiên nếu như trong vài tuần tới, YouTube sẽ xuất hiện nhiều video chơi Dark Souls hay tựa game khó nhằn nào đó bằng những bộ điều khiển hết sức thân thiện với môi trường.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận