Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kickstarter có thể nói là một hình thức tìm kiếm kinh phí phát triển phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn, bởi đôi khi chỉ cần bày biện ra những hình ảnh hay trailer bắt mắt là bạn đã dễ dàng thu hút được số vốn quyên góp lên tới hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn USD.

Dark Souls: The Board Game xem ra lại là một trường hợp may mắn nữa của Kickstarter khi mà dự án biến Dark Souls thành các quân cờ (Board Game) đã thu về hơn 200.000 USD (tương đương 4 tỷ VND) chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ. Mục tiêu mà nhóm phát triển đề ra ban đầu chỉ bằng 1/3 so với con số này - 70.000 USD và nó đã được đáp ứng sau... 3 phút mà thôi.

 

"Có thể chơi một mình hoặc co-op, game thủ sẽ lựa chọn một lớp nhân vật mà mình thích được thiết kế dựa trên nguyên mẫu từ Dark Souls trước khi bắt đầu, với mỗi class lại có ưu nhược điểm riêng biệt. Bộ trò chơi được thiết kế có chiều sâu đủ để thỏa mãn bộ phận người chơi am hiểu về boardgame nhưng đồng thời cũng dễ dàng tiếp cận với người chơi mới. " - Vài dòng mô tả của hãng phát triển Steamforged Games về sản phẩm của mình.

 

 

Luật chơi của Dark Souls: The Board Game nghe qua cũng rất giống với nguồn cảm hứng của nó: Người chơi sẽ lần lượt tung xúc xắc để đưa nhân vật của mình vượt qua vô số chướng ngại có trên bàn cờ trước khi đối đầu với bộ đôi hai con trùm cuối cùng - Ornstein và Smaug. Mỗi bước tiến lại chứa đựng nhiều hiểm nguy rình rập như cạm bẫy, quái vật và nếu để chết, nhân vật sẽ buộc phải vứt bỏ toàn bộ các trang bị thu thập được và quay lại khu lửa trại (Bonfire) gần nhất.

Khu vực trang bị đồ cho nhân vật được vẽ rất giống với giao diện trong game.

Còn dưới đây là trailer giới thiệu sơ qua về cách chơi của Dark Souls: The Board Game

How to Play Dark Souls The Board Game.

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía cộng đồng game thủ thể hiện qua nguồn kinh phí dồi dào cũng như sự cho phép từ phía Bandai Namco và From Software, việc Dark Souls: The Board Game đến tay các fan hâm mộ xem ra chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Theo thông tin mà hãng phát triển Steamforged Games cung cấp trên trang Kickstarter, bộ trò chơi dự tính sẽ ra mắt vào năm 2017.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận