Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin đã đưa, vào ngày 31/8 vừa qua, Battlefield 1 - tựa game mới nhất trong series game multiplayer lấy đề tài chiến tranh cực khủng của EA và Dice đã mở cửa thử nghiệm miễn phí cho tất cả game thủ sở hữu tài khoản Origin. Ngay từ bây giờ nếu các bạn độc giả có thể truy cập vào trang chủ của tựa game, ấn nút tham gia open beta, đăng ký tài khoản Origin miễn phí và tải game về máy:https://www.battlefield.com/beta

 

Sau nửa tháng phát hành phiên bản beta, EA đã tổng hợp và công bố những số liệu quan trọng về đợt thử nghiệm này. Theo đó, đợt Open Beta của Battlefield 1 chính là đợt thử nghiệm thành công nhất trong lịch sử của EA với 13,2 triệu người tham gia. Trong đó, bốn lớp nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong phiên bản thử nghiệm của Battlefield 1 lần lượt là Assault (30%), Scout (28%), Support (21%) và Medic (10%). Những lớp nhân vật còn lại chiểm tổng số 11%.

Được biết, Battlefield 1 là tựa game về đề tài Chiến tranh thế giới thứ nhất được phát hành bởi EA. Trò chơi sẽ mang đến những chiến trường rộng lớn với sự tham gia của lực lượng quân đội giữa hai phe Đồng Minh (chủ yếu là Anh, Pháp, Nga về sau có thêm Mỹ và Brasil) và Hiệp Ước (gồm Đức, Áo-Hung, Bulgaria và Ottoman).

Theo dự tính, Battlefield 1 sẽ được phát hành chính thức trên toàn cầu từ ngày 21/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Đối với những người đã đặt mua trước phiên bản Deluxe Edition của Battlefied 1 với giá 105 USD (~ 2,3 triệu đồng), họ sẽ có cơ hội tham gia đấu trường mạng sớm hơn dự kiến 72 tiếng đồng hồ (tức từ ngày 18/10).

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận