Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9/2010, Ni no Kuni là một trong những tựa game JRPG thành công nhất trên hệ Nintendo 3DS và sau đó đã được chuyển thể sang cả PS3 và PS4. Kể từ đó đến nay, không ít game thủ luôn mong mỏi chờ đợi Level-5 phát triển một phiên bản tiếp theo của trò chơi, và tại sự kiện PlayStation Experience diễn ra ngày hôm qua, mong mỏi đó đã được đền đáp khi Ni no Kuni 2 xuất hiện trên sân khấu sự kiện bằng một đoạn trailer hớp hồn mới.

Những hình ảnh khiến cho khán giả "ngất lên ngất xuống" vì vui mừng tại PlayStation Experience 2015.

Chưa có thông tin cụ thể nào về cốt truyện hay bối cảnh của Ni no Kuni 2 được Bandai Namco (hãng phát hành) tiết lộ, ngoại trừ một số dòng dẫn chuyện xuất hiện trong trailer nói về hai nhân vật chính Evan Pettywhisker - hoàng tử của vương quốc Ding Dong Dell và Roland - một người có khả năng du hành giữa các thế giới.

Game khởi đầu với cảnh Ding Dong Dell bị tấn công nhằm chiếm đoạt ngôi báu và Evan may mắn trốn thoát được nhờ có sự giúp đỡ của Roland cùng một người phụ nữ chưa rõ tên. Dự đoán Ni no Kuni 2 sẽ xoay quanh hành trình giải cứu quê hương và quay trở lại làm vua của Evan, tất nhiên là với sự hỗ trợ đến từ những người bạn mà cậu gặp gỡ trên đường đi.

 

Phong cách đồ họa hoạt hình đặc trưng của game vẫn được giữ nguyên giống như phiên bản đầu tiên và là sự hợp tác giữa Level-5 và Ghibli - studio phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng thường được ví von như "Disney của châu Á". Một số bộ phim đáng chú ý mà Ghibli từng thực hiện bao gồm: My Neighbour Totoro, Kiki's Delivery Service, Spirited Away.

Nét vẽ đặc trưng của Ghibli một lần nữa lại có cơ hội tỏa sáng trong Ni no Kuni 2.

Khác với người tiền nhiệm, Ni no Kuni 2 sẽ là một tựa game độc quyền dành cho hệ máy PS4. Hiện hãng phát hành Bandai Namco chưa chưa tiết lộ thời điểm phát hành cụ thể nào cho trò chơi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận