Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Bất chấp hỏng tay cầm, game thủ Street Fighter vẫn vô địch giải đấu

| 21/07/2015 15:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có quá nhiều sự kiện bên lề trong giải đấu đối kháng lớn nhất thế giới, EVO 2015. Từ việc game thủ tự sướng quá sớm để thua, 2 ông nhõi cởi trần tham gia thi đấu và giờ đây những điều này còn diễn ra ngay trong trận chung kết.

Trận đấu chung kết Street Fighter giữa Yusuke Momochi và Bruce “GamerBee” Hsiang đã phải delay vài phút đồng hồ chỉ vì một lý do rất “trời ơi đất hỡi”. Chiếc Fightstick (Tay cầm chuyên thi đấu đối kháng) của nhà sản xuất phần cứng Razer tự nhiên bị đứng hình.

Trong khi Momochi đang là cựu vương của Capcom Cup, và là game thủ hạt giống của giải đấu thì GamerBee lại dành được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả vì dành chiến thắng ở nhánh thua và tiến thẳng tới trận Grand Finals, bất chấp có nhiều game thủ trên cơ. Trong trận đấu cuối, cả hội trường hô vang tên anh, cho dù Momochi đang thắng round đấu đầu tiên. Game thủ có thể theo dõi diễn biến vũ việc ngay tại đây:

Ngay đầu hiệp 2, chiếc Razer Fightstics của Momochi đột ngột bị hỏng (Vâng, rất buồn cho Razer là nó hỏng vô cùng đúng lúc, không hỏng ngày thường mà là đúng tại giải EVO, đúng trận chung kết luôn. Họ quảng bá tốt đấy chứ!). Theo luật của EVO, GamerBee sẽ dành chiến thắng trong Round đấu này. Thời gian tiếp tục trôi, dưới hội trường thì nhốn nháo còn phía trên kháng đài, không khí lại vô cùng căng thẳng. MadCatz (Nhà sản xuất FightStick khác) chớp cơ hội ngàn vàng trao tặng cho Momochi một chiếc tay cầm ngay lúc đó. Và… anh đã dành chiến thắng thuyết phục, bất chấp bị mất lợi thế ở Round thứ hai.

Kinh nghiệm và tinh thần đã giúp anh Momochi dành chiến thắng nhưng ý chí và nghị lực đã giúp GamerBee được rất nhiều game thủ yêu thích game đối kháng biết tới.

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận