Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Bất ngờ với đĩa game GTA VI đầu tiên xuất hiện tại Brazil

| 25/01/2017 10:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thoạt nhìn, có lẽ không ít game thủ sẽ phải giật mình bất ngờ tự hỏi bản thân rằng liệu Rockstar Games đã phát hành GTA 6 từ bao giờ?

Mới đây, một game thủ đã bất ngờ phát hiện ra chiếc đĩa game Grand Theft Auto 6 (GTA 6) tại Brazil. Thoạt nhìn, có lẽ không ít game thủ sẽ phải giật mình bất ngờ tự hỏi bản thân rằng liệu Rockstar Games đã phát hành GTA 6 từ bao giờ?

Thật vậy, lục lại lịch sử của dòng game Grand Theft Auto thì nó mới chỉ được phát hành đến phần thứ 5 mà thôi. Thậm chí, Rockstar Games cũng chưa hé lộ bất cứ thông tin mới nào về GTA 6.

 

Tất nhiên, mặc dù ai cũng biết đây là chỉ là hàng giả nhưng cũng không khỏi cảm thấy buồn cười trước mức độ làm nhái game tại quốc gia này. Ngay trên bìa đĩa, chúng ta không khỏi phải phì cười vì đĩa game GTA 6 này được phát hành dành cho máy PS2, trong khi ở thời điểm hiện tại tựa game GTA 5 đã được phát hành dành cho PS4 rồi.

Có lẽ, tại các quốc gia đang phát triển như Brazil, hay thậm chí là ngay tại Việt Nam thì chuyện làm lậu đĩa chơi game cũng không phải là điều quá lạ. Dẫu vậy, việc làm lậu hẳn một tựa game mới để lừa người mua như thế này thì đúng là hiếm có.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận