Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Bất ngờ với tài phá đảo tựa game khó nhất thế giới của QTV trong 30 phút

| 11/05/2016 16:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chưa đầy 30 phút, QTV đã phá đảo được trò chơi khó nhất thế giới khi mà cứ trung bình trong 500.000 người, chỉ 5 người hoàn thành được toàn bộ các màn chơi.

Chắc hẳn, bạn đọc đã không còn quá xa lạ với "The World’s Hardest Game" (Trò chơi khó nhất thế giới) - ra mắt từ năm 2007 và được cả thế giới biết đến. Đặc biệt, điều khiến cho tựa game này trở nên nổi tiếng là bởi vì đúng như cái tên, đây chính là trò chơi khó nhất thế giới. Minh chứng cho điều đó chính là trong cứ trung bình 500.000 người, sẽ chỉ có 5 người "phá đảo" được tựa game này.

Vậy mà trong buổi stream gần đây nhất của mình, QTV đã khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy "rúng động" khi chỉ trong chưa đầy 30 phút, anh đã hoàn thành toàn bộ The World’s Hardest Game. Quá trình vượt qua trò chơi này, bạn đọc có thể theo dõi ở video trên.

 

The World's Hardest Game là một puzzle game kinh điển của làng game thế giới. Luật chơi rất đơn giản: bạn điều khiển một chấm tròn đỏ di chuyển trong màn chơi để ăn hết các chấm vàng và trở về địa điểm yêu cầu. Trong mỗi màn chơi, có những chấm xanh di chuyển theo nhiều cách khác nhau nhằm ngăn cản người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Game có tổng cộng 25 màn chơi với nhiều thức thách khác nhau.

 

Luật chơi đơn giản như vậy nhưng để vượt qua cả 25 màn gần như là điều không thể bởi thực sự nó quá khó. Các viên bi xanh di chuyển một cách chậm rãi nhưng theo những cách rất phức tạp và đa dạng.

 

Để vượt qua được mỗi màn chơi ngoài việc phải có một cái đầu tinh quái bạn còn phải sở hữu một đôi tay khéo léo bởi việc điều khiến khối vuông này di chuyển qua các "hung thần áo xanh" là điều cực kì khó khăn bởi lẽ các viên bi này được thiết kế di chuyển chỉ để "hở" đúng một con đường nhỏ duy nhất để vượt qua.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận