Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với các tựa game đa nền người chơi trên PC thường xuyên là bộ phận chịu thiệt thòi nhất với những phiên bản chuyển thể thiếu chăm chút, thậm chí đôi lúc còn tệ hại tới mức không thể chơi nổi. "Tội đồ" lớn nhất trong năm 2015 phải kể đến Batman: Arkham Knight - tựa game đến từ Warner Bros và Rocksteady. Bản PC của trò chơi này tồi tệ tới mức hãng phát hành phải gỡ bỏ nó khỏi hệ thống bán hàng Steam để chờ khắc phục hàng tá sự cố gây nhiều bức xúc cho cộng đồng game thủ đã bỏ tiền để sở hữu nó.

 

Và đến thời điểm hiện tại 2 tháng sau khi phát hành, Batman: Arkham Knight vẫn tiếp tục vắng mặt trên Steam cũng như bất kì cửa hàng trực tuyến nào khác. Điều này cho thấy mức độ nghiêm trọng của các vấn đề tồn tại trong phiên bản PC của trò chơi cũng như sự cẩu thả lẫn thiếu tôn trọng của Warner Bros đối với khách hàng khi đưa ra thị trường một sản phẩm chắp vá như vậy.

Gần đây, Warner Bros mới đưa ra một cập nhật mới về tình trạng củaBatman: Arkham Knight, nói rằng: "Đội ngũ phát triển đã và đang làm việc chăm chỉ để khắc phục lỗi có trên phiên bản PC. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo bản patch đầu tiên đang đi vào thử nghiệm và nếu không có vấn đề gì, nó sẽ ra mắt trong vòng vài tuần tới. "

 

"Vài tuần" xem ra là một khái niệm khá mơ hồ và có vẻ như những game thủ bực tức vì Batman: Arkham Knight sẽ tiếp tục phải kiên nhẫn thêm một thời gian nữa. Bên cạnh việc khắc phục lỗi, Warner Bros cũng hứa hẹn sẽ bổ sung thêm một vài tính năng mới chỉ có trên phiên bản PC của game, bao gồm:

- Tùy chỉnh giới hạn FPS ở 30/60/90
- Tăng cường độ phân giải của texture
- Tùy chọn hiển thị mức độ sử dụng VRAM
- Bổ sung thanh điều chỉnh độ nhạy chuột

Bên cạnh đó, Warner Bros cho biết sau khi bản patch này ra mắt, các gói DLC dành cho Batman: Arkham Knight trên PC cũng sẽ lần lượt được tung ra để phục vụ cộng đồng game thủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận