Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gamer về bản chất cũng giống như bất kì con người bình thường nào khác, khi đã quá quen thuộc với các món ăn hàng ngày sẽ có xu hướng bị thu hút những thứ mới mẻ hơn dù đôi lúc chúng có thể hơi kì quặc. Vậy làng game trong năm 2014 đang đi theo trào lưu mới nào? Đó là thay vì cho người chơi nhập vai các nhân vật trai xinh gái đẹp lại đưa họ vào thân xác của các loài động vật hoang dã.

Một số cái tên có thể kể đến gần đây như Octodad Dadliest Catch với khả năng điều khiển chú bạch tuộc, Catlateral Damage đưa người chơi vào lốt mèo, tiếp đến là dê trong Goat Simulator và chúng ta sắp sửa còn đón nhận thêm Bear Simulator - cái tên mà nghe chắc hẳn các bạn cũng đã đoán ra loài thú mà mình có cơ hội được trải nghiệm.
 


 

Được mô tả là giống như "Skyrim thu nhỏ nhưng chỉ khác là bạn vào vai một chú gấu", hãng Farjay đang kêu gọi vốn phát triển cho Bear Simulator thông qua Kickstarter. Nhiều người chắc hẳn cảm thấy thắc mắc rằng liệu ai sẽ thèm ủng hộ ý tưởng ngớ ngẩn như vậy, nhưng sở thích của cộng đồng một lần nữa lại chứng tỏ nó là thứ cực kì khó nắm bắt khi số tiền quyên góp đã vượt qua mục tiêu 30.000 USD ban đầu chỉ sau 1 tuần. 

Dưới đây là trailer đầu tiên giới thiệu cho Bear Simulator:

Bear Simulator Trailer.


Bear Simulator như chúng ta thấy sẽ thuộc thể loại FPS, cho người chơi khám phá thế giới thiên nhiên rộng lớn dưới con mắt của một chú gấu thứ thiệt. Hãng phát triển tiết lộ việc đi hai chân nhìn rất bất hợp lý như trong clip chỉ là tạm thời vì mục đích thử nghiệm còn trong phiên bản chính thức, chú gấu sẽ đi bằng 4 chi và chỉ đứng lên khi thực hiện các hoạt động khác.

Quả thực rất giống một Skyrim thu nhỏ và người chơi vào vai gấu thay vì Dragonborn.

Bear Simulator chỉ đơn thuần là một tựa game chơi đơn, dù vậy hãng Farjay cho biết nếu người chơi cảm thấy hứng thú tính năng multiplayer này có thể được thêm vào trong tương lai. Theo kế hoạch game sẽ được phát hành trên PC vào tháng 11. 

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, PC, Bear Simulation, Skyrim
Có thể bạn quan tâm
Bình luận