Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Bình luận trong FIFA 15 sẽ không có gì thay đổi

Quanggg | 04/04/2014 15:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
2 bình luận viên quen thuộc của các tựa game FIFA gần đây là Martin Tyler và Alan Smith đã quay trở lại phòng thu của EA Sports để tiếp tục ghi âm những phần bình luận mới cho FIFA 15.

Thông tin này cũng cho thấy sẽ không có nhiều thay đổi trong phần bình luận ở FIFA 15, vì hàng ngàn câu đối thoại giữa cặp đôi bình luận này được thu âm từ các phiên bản trước chắc chắn sẽ tiếp tục được sử dụng lại. Tuy nhiên, hy vọng những thông tin có phần tẻ nhạt ban đầu này sẽ bắt đầu cho những điều thú vị chúng ta đang trông chờ ở FIFA 15 trong vài tháng tới đây.

Bắt đầu từ phiên bản FIFA 12, bên cạnh Martin Tyler – bình luận viên kỳ cựu quá nổi tiếng của kênh truyền hình SkySports thì Alan Smith dường như cũng đã đảm nhiệm rất tốt vai trò thay thế Andy Gray trong 3 phiên bản FIFA gần đây. Từng là cựu cầu thủ của Leicester City thi đấu tại Premier League, Alan Smith cũng có nhiều lợi thế về kinh nghiệm thi đấu tương tự Andy Gray để giúp truyền cảm hứng trong các câu bình luận của mình đến người chơi.

Cựu cầu thủ Everton và Aston Villa - Bình luận viên Andy Gray

Martin Tyler (phải) và Alan Smith trong phòng thu của EA Sports.
3 năm trước, Andy Gray với “những phát ngôn vạ miệng” trước trận Wolves vs. Liverpool đã khiến ông bị mất việc tại SkySports đồng thời mất luôn vị trí trong nhóm bình luận FIFA. Hy vọng với việc quay trở lại làm việc tại một hãng truyền hình thể thao nổi tiếng khác tại Anh quốc là BT Sports, vị trí của ông trong nhóm bình luận FIFA trong những phiên bản sắp tới có thể được EA Sports cân nhắc. Vì cùng với Martin Tyler, ông đã mang lại không ít kỷ niệm đáng nhớ cho những người yêu mến FIFA những phiên bản từ FIFA 11 trở về trước.

Theo FFVN

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: FIFA 15, Liverpool, Andy Gray
Có thể bạn quan tâm
Bình luận