Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã 30 năm kể từ khi hệ máy chơi game NES hay còn gọi là 4 nút ra mắt trên toàn thế giới, và dòng game Mario cũng đồng hành cùng chúng ta trong suốt quãng thời gian ấy. Mario, Luigi, công chúa Peach, Toad, Bowser, Yoshi là những nhân vật đã rất quen thuộc với đại bộ phận game thủ, nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc cha của hai anh em thợ sửa ống nước là ai chưa?

Gần đây, một bức hình do game thủ với nickname "L33tredrocket" đăng tải trên diễn đàn Reddit đã thu hút nhiều lượt bình luận khi trong đó, người xem có thể thấy nhân vật trông giống như một phiên bản già hơn của Mario - nhiều khả năng chính là cha của hai anh em "dại gái" này. Theo L33tredrocket chia sẻ thì bức tranh này được vẽ ở trong một chiếc khay đựng thức ăn dành cho trẻ con mà anh vô tình mua được vào khoảng những năm 80.

 

Trong tấm hình trên thì bên cạnh Mario, Luigi, Bowser thì ở góc trên bên trái, các bạn có thể thấy một bức tranh chân dung mà nhân vật trong đó sở hữu chiếc mũi to cùng bộ râu kẽm giống hệt như anh em Mario, có điều đã bạc trắng mà thôi. Dựa vào hình ảnh này, một game thủ khác với tên gọi "Inkwild" đã vẽ lại bức chân dung đầy đủ hơn về người được cho là cha của Mario.

 

Không loại trừ khả năng Nintendo chưa cân nhắc kĩ càng khi cho ra mắt món lưu niệm nói trên hay thậm chí còn không hề hay biết về sự tồn tại của nó. Nhưng có một sự trùng hợp thú vị là vào năm 1986 khi bộ phim hoạt hình về Super Mario Bros trình chiếu tại Nhật Bản, Người xem có thể thấy anh chàng Luigi mặc bộ trang phục với màu sắc giống y hệt như của nhân vật "Mario già". Phải chăng đây đúng là bộ đồ mà Luigi thừa kế lại từ người cha của mình?

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận