Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Call of Duty: Advanced Warfare chưa ra đã tính vắt sữa

| 03/06/2014 09:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khi viết kịch bản cho Call of Duty: Advanced Warfare, Sledgehammer Games đã tính tới chuyện phát triển hậu bản tiếp theo.

Như chúng ta đã biết, Call of Duty: Advanced Warfare sẽ đảm nhiệm vai trò tiếp nối series game bắn súng ăn khách trong năm 2014 và đây đồng thời cũng là sản phẩm đầu tay của Sledgehammer Games. Theo studio này cho biết gần đây, riêng phần kịch bản dành cho trò chơi đã tiêu tốn hết 2 năm để xây dựng và quãng thời gian khá dài đó giúp cho các nhà biên kịch có thể viết nên một câu chuyện thật hấp dẫn, ấn tượng đậm chất Call of Duty và đồng thời sẵn sàng cho... hậu bản tiếp theo.

 
Trò chuyện với tạp chí Game Informer, nhà đồng sáng lập Sledgehammer Games Glen Schofield nói: "Chúng tôi phải suy nghĩ về việc làm sao để không khai thác hết cốt truyện hay nhiều yếu tố khác như thế giới trongCall of Duty: Advanced Warfare để tránh việc không thể phát triển một tựa game khác. Những yếu tố ấy chúng tôi đang giữ riêng ở một nơi để dành cho dự án khác sau này. "

Qua những gì được trình chiếu gần đây, đa số các fan hâm mộ đều đồng tình rằng Call of Duty: Advanced Warfare là một phiên bản hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn, phần vì bối cảnh tương lai cùng nhiều trang bị vũ khí tối tân, phần vì nền đồ họa đã được cải thiện đáng kể so với những người tiền nhiệm đi trước hay chính xác hơn là từ năm 2008 - thời điểm Modern Warfare mới ra mắt. Nhưng sau tuyên bố "ém hàng" này của Sledgehammer Games, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy cũng cần phải dè chừng trước chất lượng của Advanced Warfare.

 
Hãy tạm thời bỏ qua tham vọng phát triển hậu bản khi tựa game chính thức còn chưa rõ chất lượng ra sao của Activision cùng Sledgehammer Games để trở lại với Advanced Warfare. Trong phiên bản lần này người chơi có cơ hội tiếp xúc với nhiều trang thiết bị quân sự độc đáo ở bối cảnh năm 2054, đặc biệt nhất trong số đó có thể kể đến loại súng trường với khả năng tự... in ra đạn.
 

 
Hoạt động như một chiếc máy in 3D, loại súng này theo Sledgehammer Games có thể tự sản xuất ra đạn từ chất lỏng chứ không sử dụng phương thức thông thường nhằm tiết kiệm thời gian thực hiện thao tác nạp đạn cho binh lính. Cơ số đạn sẽ được hiển thị thôn qua màn hình LCD cỡ nhỏ gắn trên phần thân và hiện tại đội ngũ phát triển đang phải cân nhắc tính toán về sát thương, tốc độ bắn để cây súng kiêm máy in 3D không quá mức "imba". 

Bên cạnh đó, một số trang bị đáng chú ý khác trong Call of Duty: Advanced Warfare bao gồm: bộ giáp exo-skeleton giúp nhân vật sở hữu sức mạnh phi thường, lá chắn kevlar di động, loại bom quét khi ném ra sẽ hiển thị kẻ địch ở môi trường xung qunah, xe đệm không khí, người máy chiến đấu...

 
Call of Duty: Advanced Warfare dự tính được phát hành vào ngày 04/11 năm nay trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Sledgehammer Games sẽ đảm nhiệm phiên bản dành cho console next-gen và máy tính trong khi việc chuyển thể game xuống PS3, Xbox 360 sẽ do High Moon Studios - hãng phát triển series Transformers cho Activision đảm nhiệm
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận