Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Treyarch vừa chính thức công bố thời gian cụ thể của giai đoạn thử nghiệm Beta cho phần chơi mạng của Call of Duty: Black Ops III trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC. Cụ thể, sau khi giai đoạn Beta trên PS4 (19/8 đến 23/8) kết thúc,  họ sẽ bắt đầu thử nghiệm trò chơi trên hai hệ máy PC và Xbox One vào ngày 26/8 tới. Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày và kết thúc vào ngày 30/8. Đợt thử nghiệm này sẽ khá giới hạn với chỉ một số bản đồ và chế độ chơi được mở, nhưng bất kỳ ai đã đặt trước một phiên bản Black Ops III đều có thể tham gia vào lần thử nghiệm này. 
 
 
 
Trong Black Ops III, game thủ sẽ có cơ hội tham gia vào hai phần chơi mạng khác nhau, bao gồm đối kháng và co-op zombie – cả hai đều đã quá quen thuộc với game thủ của series này. Với mục chơi đối kháng, game thủ sẽ tiếp tục được thả vào những đấu trường rộng lớn nhưng có nhiều hành lang hẹp và đủ ngóc ngách để phục kích bất ngờ. Bạn sẽ phải tìm cách sống sót và tiêu diệt đối thủ trong những bản đồ này với sự trợ giúp của những thiết bị công nghệ cao, bộ giáp exoskeleton, động cơ đẩy phản lực và những món vũ khí viễn tưởng. Nhờ vào thiết lập tương lai và kinh nghiệm Treyarch có được với Black Ops II, ắt hẳn họ đã tạo ra một phần chơi mạng với tốc độ cao, hào hứng và “nhanh chóng mặt” cho game thủ.
 
 
 
Bên cạnh những yếu tố quen thuộc như hệ thống “Pick10”,  chuỗi hạ gục (killstreak) được tái sử dụng với một vài chỉnh sửa nhỏ, một thay đổi rất đáng nhắc đến của Black Ops III là nó sở hữu một hệ thống lớp nhân vật mới. Game thủ sẽ được chọn một trong số 9 nhân vật mà game gọi là Specialist, mỗi nhân vật sở hữu một  kỹ năng và một vũ khí đặc biệt mà bạn chỉ có thể chọn một trong hai để mang vào trận đấu. Game thủ sẽ gắn bó với những nhân vật này bằng cách “luyện cấp”, mở khóa các trang bị, nâng cấp và kỹ năng mới để giúp nhân vật trở nên chết chóc hơn trên chiến trường.
 
 
 
Nếu như chế độ chơi đối kháng của BO3 hoàn toàn nằm trong tương lai thì phần chơi hợp tác (co-op) chống zombie của game lại hoàn toàn ngược lại. Game thủ sẽ được thả về những năm 40 của thế kỷ trước để khám phá một cốt truyện đầy nút thắt, được xây dựng như một bộ phim nhạc kịch điên rồ. Bốn nhân vật chính của phần chơi này được tạo nên từ hình mẫu các diễn viên nổi tiếng và kẻ thù chính của họ là Shadow Man cũng nổi danh không kém khi được thể hiện bởi Robert Picardo, diễn viên từng tham gia diễn xuất trong Star Trek và Stargate.
 
 
 
Đối với game thủ VIệt, có lẽ phần chơi cốt truyện (campaign) mới là thứ đáng chú ý nhất trong game. Treyarch đã tiết lộ rằng phần chơi này sẽ lấy bối cảnh năm 2065, với một thế hệ chiến binh Black Ops hoàn toàn mới xóa nhòa ranh giới giữa con người và máy móc. Tương lai được mô tả trong game tỏ ra khá đen tối và bất ổn sau khi chịu ảnh hưởng của những sự kiện trong hai phiên bản đầu tiên, và giờ chiến tranh liên tục nổ ra với những con robot quân sự thống trị chiến trường, và các chiến binh con người được chỉnh sửa để có khả năng chiếm quyền điều khiển chúng bằng những linh kiện được cấy ghép ngay trong não bộ.
 
 
 
Game sẽ ra mắt vào ngày 6/11/2015 trên PC, PS4 và Xbox One.
 
Theo G8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận