Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với chu kì phát triển xoay vòng 3 năm với 3 hãng phát triển, 2017 theo thứ tự đến lượt Sledgehammer Games sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ phiên bản Call of Duty mới. Thông thường thì phải đến khoảng tháng 4 những thông tin chính thức đầu tiên mới được Activision tiết lộ nhưng ngay ở thời điểm hiện tại nhân dịp năm mới, có vẻ như Sledgehammer đã mang đến những gợi ý đầu tiên cho người hâm mộ.

Cụ thể thì trong thông điệp chúc mừng năm mới mà Sledgehammer gửi đến game thủ thông qua Tweeter, Sledgehammer Games đã đăng tải một bức hình khẩu súng lục M1911 - vũ khí tin cậy được nhiều quân đội sử dụng xuyên suốt thế kỷ 20 có in dòng chữ Call of Duty trên phần nòng. Vì lý do này mà nhiều fan hâm mộ Call of Duty đang suy đoán rằng phiên bản tiếp theo sẽ lấy bối cảnh trước năm 2000.

Hình ảnh đăng tải trong thông điệp chúc mừng năm mới của Sledgehammer Games.

Nghi ngờ này không phải là không có cơ sở bởi phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare năm 2016 đã cho thấy phong cách chiến tranh hiện đại đang dần thoái trào khi doanh thu của nó sụt giảm nhiều so với Black Ops 3 năm trước nữa mặc dù có chất lượng không hề thấp. Ngược lại đối thủ của Call of Duty - Battlefield nhờ mạnh dạn trở về với bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ nhất đã gặt hái được nhiều thành công và có thể Activision đang muốn học tập theo với Call of Duty 2017.

Phiên bản gần đây nhất mà Sledgehammer Games đứng ra phát triển là Call of Duty: Advanced Warfare phát hành năm 2014. Tựa game này cũng có bối cảnh lẫn lối chơi đi theo hướng viễn tưởng với nhiều trang bị hiện đại cả trong chơi đơn lẫn chơi mạng, ví dụ như bộ giáp Exo Suit mang lại cho nhân vật khả năng nhảy cao, tăng cường sức mạnh cơ bắp, leo tường...

Call of Duty: Advanced Warfare là phiên bản đầu tiên mà Sledhammer Games trực tiếp phát triển.

Thực tế thì Call of Duty: Advanced Warfare cũng không được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt cho lắm và có thể coi như một dấu hiệu báo trước cho doanh thu sụt giảm của Infinite Warfare vào năm 2016. Hãy cùng chờ đợi xem liệu Sledgehammer Games có mang đến cho người hâm mộ một tựa game mang phong cách cổ điển trong năm nay hay không.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận