Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Call of Duty: Ghosts câu khách bằng Predator, Kraken

Quanggg | 01/04/2014 10:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những bổ sung khá mới lạ trong DLC mới nhất dành cho Call of Duty: Ghosts - Devastation.

Một đoạn trailer mới dành cho bản mở rộng thứ hai của Call of Duty: Ghosts mang tên Devastation vừa được Infinity Ward giới thiệu, và đúng như những gợi ý trước đó nó mang đến cho người chơi kẻ thù tuy mới nhưng đã rất đỗi quen thuộc trên màn ảnh, đó là những thợ săn ngoài hành tinh Predator. 

DLC Devastation sẽ cung cấp 4 bản đồ mới, trong đó Ruins - map lấy bối cảnh những ngôi đền cổ đại của người Maya nhiều khả năng sẽ là điểm đến của gã Predator nói trên. Chưa có thông tin cụ thể về việc nó đóng vai trò ra sao trong multiplayer, nhưng có thể dự đoán một người chơi sẽ vào vai tên thợ săn được trang bị vũ khí tận răng sau khi đã đạt được vài điều kiện nhất định tương tự như kiểu chơi Onslaught ở bản mở rộng trước.


Call of Duty: Ghosts Devastation Trailer.

Tương tự như Onslaught, Devastation cũng giới thiệu chương tiếp theo trong phần chơi co-op Extinction. Sau bối cảnh núi tuyết Alaska ở Nightfall, lần này Mayday sẽ đưa 4 người chơi lênh đênh trên biển và nhận nhiệm vụ đối mặt với loại quái vật ngoài hành tình khổng lồ được thiết kế dựa trên hình tượng Kraken trong thần thoại. Ngoài ra như thường lệ DLC còn cung cấp thêm loại vũ khí mới mang tên Ripper có thể chuyển đổi giữa vai trò súng trường và SMG.

Quái vật biển trong chương mới Mayday của Call of Duty: Ghosts Extinction.
 

Devastation sẽ được phát hành ưu tiên trước cho Xbox One, Xbox 360 vào ngày 3/4 còn các hệ máy khác hiện chưa có thời điểm cụ thể.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận