Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong vòng 4 năm trở lại đây, series FPS ăn khách Call of Duty đều đưa người chơi đến với chiến trường trong tương lai với nhiều chủng loại khí tài quân sự tối tân qua các phiên bản Black Ops 2, Ghosts, Advanced Warfare, Black Ops 3. Bước sang năm 2016, mặc dù Activision chưa tiết lộ bất kì điều gì về tựa game tiếp theo những một số nguồn tin không chính thức, Call of Duty 2016 có thể còn đưa chiến tranh hiện đại lên tầm cao mới với bối cảnh ngoài không gian.

 

Thông tin này xuất phát từ trang game uy tín Eurogamer cùng nguồn tin giấu tên của họ. Theo đó, tựa game Call of Duty mới năm nay hoàn toàn đi theo phong cách viễn tưởng với những trận chiến ngoài không gian. và mặc dù được phát triển bởi Infinity Ward, nó không hề có liên hệ gì với Call of Duty: Ghosts hay bất kì phiên bản nào trước đó về mặt cốt truyện.

Phiên bản Call of Duty gần đây nhất mà Infinity Ward từng tham gia phát triển là Call of Duty: Ghosts ra mắt năm 2013. Nếu các bạn vẫn còn nhớ thì thì trong tựa game này, màn chơi mở đầu cũng đưa người chơi lên vũ trụ và chiến đấu trong môi trường không trọng lực.

Call of Duty Ghosts Mission 1 Flying and Shooting In Space.

Trở lại hồi đầu tháng, tạp chí UK Magazine đã đăng tải một vài hình ảnh của Call of Duty: Ghosts 2 trên tạp chí in giấy của mình cùng thời điểm phát hành vào tháng 11. Như vậy trong hai thông tin này phải có một không chính xác bởi theo Eurogamer thì tựa game mới không dính dáng gì tới các phiên bản cũ cả.

Kể từ sau thất bại của Call of Duty: Ghosts, Activision đã phải nới rộng chu kì phát triển của series Call of Duty từ xoay vòng 2 thành 3 năm thông qua việc bổ sung thêm studio Sledgehammer Games để giảm bớt gánh nặng cho Infinity Ward và Treyarch. Mong rằng sau một thời gian dài nghỉ ngơi tìm kiếm ý tưởng, Infinity Ward sẽ không khiến người hâm mộ phải thất vọng với sản phẩm mới trong năm 2016 này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận