Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Castle Crasher - Tựa game nhắng nhít có đến 4 người cùng chơi

| 12/11/2015 20:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một chi tiết khiến cho Castle Crashers trở thành một tựa game giết thời gian cực kỳ tuyệt vời chính là việc 4 game thủ sẽ có thể cùng tham gia vào game

Castle Crashers là game cuộn cảnh thuộc thể loại Beat ‘em up được lồng ghép thêm vài yếu tố của dòng game nhập vai. Game được phát triển bởi The Behemoth, hãng sản xuất đã gây được ấn tượng lớn khi phát hành tựa game indie Alien Hominid vào năm 2004.

 

Tuy phiên bản Xbox 360 của tựa game đã được ra mắt vào năm 2008, nghĩa là 7 năm về trước, thì mãi tới năm 2010 Castle Crashers mới chính thức đặt chân lên PS3, và thêm hai năm sau đó, vào năm 2012, phiên bản PC mới ra mắt. Một khoảng thời gian chờ đợi quá sức lâu đối với những game thủ mê tít tựa game chặt chém cực kỳ ngộ nghĩnh và nhắng nhít này.

Nội dung của game khá đơn giản và quen thuộc khi xoay quanh cuộc giải cứu công chúa của 4 vị anh hùng. Đúng với nội dung của game Beat ‘em up truyền thống, nhân vật chính sẽ trải qua cuộc hành trình của mình với việc đánh bại nhiều kẻ thù và cuối mỗi phần chơi là màn đánh trùm để cứu công chúa. Đôi khi nhân vật sẽ nhận được sự giúp đỡ của các sinh vật trong game để có thể tìm được các vũ khí mới.

 

Yếu tố nhập vai của game được lồng ghép khá đơn giản. Khi tiêu diệt được đối thủ, nhân vật nhận được điểm kinh nghiệm và tăng level. Khi lên mỗi level, người chơi có thể dùng điểm thưởng level để tăng các chỉ số về sức mạnh, độ sát thương, tốc độ hay kỹ năng bắn cung. Với việc tăng sức mạnh của các yếu tố khác nhau, nhân vật có thể học được các đòn đánh kết hợp mới, có hiệu quả và sức mạnh cao hơn.

Game có nhiều chế độ chơi thú vị để người chơi có thể khám phá. Với phần chơi theo cốt truyện, người chơi có thể chơi 1 mình hay cùng chơi với bạn bè. Chế độ chơi co-op hỗ trợ 4 người mang lại rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị. Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ được sát cánh cùng với 3 người bạn của mình để vượt qua mọi thử thách và đánh gục kẻ thù. Trong quá trình chơi, nếu thanh máu của bạn đã cạn, 1 người chơi khác có thể trợ giúp bằng việc hồi máu và bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu.

 

Sau khi hoàn thành phần chơi chính, người chơi có thể mở khóa được chế độ chơi Insane Mode để có thể tìm kiếm thêm nhiều thử thách khó khăn hơn trong game. Ngoài ra Castle Crashers trên hệ thống Xbox Live có kèm theo 2 mini games là Arena và All You Can Quaff. Trên hệ thống PSN, game còn có thêm mini game Volleyball.

Đồ họa của game được làm theo phong cách hoạt hình khá độc đáo. Các con trùm có kích thước lớn và được thiết kế ấn tượng. Cảnh vật trong game rất sinh động và đầy màu sắc, và chắc chắn đây là một yếu tố hút hồn lớn của game.

 

Trong khi đó, một chi tiết khiến cho Castle Crashers trở thành một tựa game giết thời gian cực kỳ tuyệt vời chính là việc giống như phiên bản PS3 và Xbox 360, 4 game thủ sẽ có thể cùng tham gia vào game, trải nghiệm những màn chơi cực độc đáo và áp dụng kỹ năng đồng đội để hạ gục những con trùm to khủng bố trong các màn chơi...

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận