Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vừa qua, một dự án game cực dị với tên gọi "Balls Kicking Simulator 2016" đã bất ngờ được giới thiệu trên Steam. Đúng như tên gọi, phong cách chơi của Balls Kicking Simulator 2016 được xây dựng với nội dung... đá vào "bi" của đối thủ.

 

Thật vậy, trong quá trình chơi, game thủ sẽ cố gắng làm sao có thể đá được vào "bi" của đối thủ một cách nhiều lần nhất. Sau mỗi lần đá, thanh lực ở dưới sẽ được tăng lên vào người chơi nào cán mốc trước sẽ là người thắng cuộc.

Tất nhiên, lối chơi cơ bản trong game vẫn là việc người chơi click chuột vào nút "Kick", càng click chuột được nhiều lần thì nhân vật càng đá được nhiều. Có lẽ, để chơi tựa game này thì bạn nên chuẩn bị sẵn một chú chuột Misumi rẻ tiền để nếu có hỏng chuột thì cũng đỡ tiếc.

 

Mặc dù nghe có vẻ "dị" và như một trò đùa, nhưng dự án game Balls Kicking Simulator 2016 này sau khi được thông báo đã bất ngờ nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Điều đáng chú ý rằng ngoài phần chơi đơn với máy, game thủ còn có thể chơi Co-Op để cùng... đá vào "bi" của nhau.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể được chiến đấu với cả... động vật, hay chỉ đơn giản là tự đánh vào "bi" của chính mình.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại ĐỊA CHỈ.

 

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận