Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Chỉ dài 5 giây nhưng trailer game kinh dị Nhật này cũng đủ làm người xem khiếp đảm

GameK | 10/04/2017 19:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bạn có thể yên tâm trước khi xem clip bởi đây không phải một trò hù dọa gây giật mình (Jump Scare) thường thấy ở game kinh dị.

Trong phim và game kinh dị có nhiều thủ pháp được các nhà đạo diễn sử dụng để tạo ra cảm giác sợ hãi cho khán giả, như âm nhạc rùng rợn, khung cảnh tối tăm, hình ảnh máu me hay giọng dẫn chuyện run rẩy. Thông thường thì trailer giới thiệu cho những sản phẩm như vậy đều tương đối dông dài và chỉ hé lộ về nhân vật phản diện ở phút chót.

Nippon Ichi Software - hãng game nổi tiếng qua series Disgaea gần đây đang úp mở về một dự án game kinh dị mới mang phong cách Nhật Bản. Tính đến hiện tại thì tựa game này vẫn chưa rõ tên gọi, và thông tin duy nhất mà chúng ta biết được là một trang teaser mới được lên sóng vào ngày hôm nay, kèm theo là một đoạn teaser ngắn gợi ý tới thời điểm công bố chính thức là sau 3 ngày tới.

Mặc dù có độ dài chỉ vỏn vẹn 5 giây nhưng nếu không có tâm lý đề phòng, rất có thể bạn sẽ cảm thấy ớn lạnh sau khi chứng kiến những hình ảnh có trong đoạn teaser nói trên. Nó được thực hiện theo phong cách dữ liệu ghi lại bằng camera đặt trong một căn phòng nhỏ, có vẻ như thuộc sở hữu của một nữ sinh dựa trên trang phục treo ở góc tường bên phải.

Trong lúc người xem còn đang thắc mắc và quan sát những gì có trong căn phòng thì chi tiết rùng rợn nhất bắt đầu xuất hiện một cách rất từ từ chứ không phải theo kiểu hù dọa gây giật mình cũ kĩ. Tất nhiên nếu bật mí ngay tại đây thì không còn gì thú vị nữa, vì vậy để biết chi tiết mời các bạn theo dõi đoạn teaser ở bên dưới và tự mình cảm nhận.

Có vẻ như đây sẽ lại là một tựa game kinh dị liên quan tới mô típ oan hồn quen thuộc của Nhật Bản, với những ma nữ tóc dài che kín gương mặt và chất chứa nỗi căm hờn sâu sắc đến thế giới loài người. Chi tiết cụ thể về trò chơi sẽ được công bố trong vài ngày tới, hãy cùng chờ đợi xem.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận