Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đến từ một hãng game liên tục "đẻ" Assassin's Creed hàng năm đều đặn như gà đẻ trứng, chẳng mấy ai trông chờ vào phiên bản tổng hợp mang tên gọi The Ezio Collection mới được Ubisoft công bố gần đây sẽ mang lại nhiều thay đổi so với những tựa game gốc. Nhưng thật bất ngờ là có vẻ như đội ngũ phát triển đã đầu tư khá nhiều công sức cho trò chơi, với kết quả là chất lượng hình ảnh đã được nâng tầm một cách rõ rệt.

 

Bên cạnh texture được cập nhật với độ phân giải cao hơn thì có thể thấy tông màu của The Ezio Collection đã được thay đổi để trở nên bớt lạnh lẽo so với trước, từ đó tạo cảm giác tràn đầy sức sống cho cảnh vật. Đây xem ra sẽ là một lựa chọn khó khăn đối với các fan hâm mộ dòng game Assassin's Creed muốn thưởng thức lại 3 phiên bản hay nhất trên PS4 hoặc Xbox One bởi nó có giá không rẻ chút nào, tương đương với một tựa game AAA mới ra mắt - 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Các bạn có thể theo dõi đoạn video so sánh đồ họa của The Ezio Collection với các tựa game cũ ở bên dưới:

So sánh chất lượng đồ họa giữa Ezio Collection và các bản Assassin's Creed cũ.

Như đã giới thiệu từ trước, The Ezio Collection sẽ bao gồm tất cả các tựa game mà Ezio đóng vai trò nhân vật chính như Assassin's Creed II, Assassin's Creed: Brotherhood và Assassin's Creed: Revelations cũng như toàn bộ các DLC từng phát hành cho ba phiên bản game. Ngoài ra hai bộ phim live action ngắn Assassin's Creed: Lineage và Assassin's Creed: Embers cũng sẽ được đi kèm trong bộ Collection. Hạn chế duy nhất là chế độ multiplayer sẽ bị loại bỏ hoàn toàn trong cả ba phiên bản.

The Ezio Collection dự tính sẽ ra mắt vào ngày 15/11 dành cho P4 và Xbox One.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận